Left-Banner
Right-Banner

Hội nghị tổng kết năm học phương hướng và sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017

Sáng ngày 3/8/2017, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm học 2016 – 2017, sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và tổ chức đối thoại với cán bộ viên chức Nhà trường. Đến dự Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường;  Th.S Nguyễn Hữu Thái – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng toàn thể các đ/c trong Đảng uỷ, BGH, Lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ viên chức của trường.

tong ket nam hoc 1

TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trình bày khái quát kết quả tổng kết công tác năm học 2016 – 2017, Phương hướng năm học 2017-2018.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm học 2016 – 2017, kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Theo đó, Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được và những tồn tại trong năm học 2016 – 2017 trên tất cả các mặt hoạt động của nhà trường, đặc biệt là trong công tác tổ chức quản lý, hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, công tác thanh tra, khảo thí, đảm bảo chất lượng giáo dục và công tác quản lý học sinh sinh viên… Đồng thời, đưa ra những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể cần triển khai trong 6 tháng cuối năm 2017 và năm học 2017 - 2018.

Ban Giám hiệu Nhà trường giải đáp những thắc mắc, ý kiến đề xuất của cán bộ viên chức trong phần đối thoại.

Trong phần đối thoại với cán bộ giảng viên nhà trường, đã có một số ý kiến đóng góp, đề xuất tập trung vào các nội dung như: đầu tư thêm cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu đời sống, giảng dạy, nghiên cứu của cán bộ, nhân viên nhà trường; nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm bằng nhiều hình thức cần nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của sinh viên để từ đó định hướng tốt cho sinh viên trong quá trình học tập đạt kết quả cao… Các ý kiến được trao đổi rất cởi mở, thẳng thắn, có nhiều các đề xuất mang tính chiến lược góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

Các cán bộ viên chức của trường tham gia đóng góp, đề xuất ý kiến.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Tảo đã đánh giá cao những ý kiến tham gia thảo luận, đóng góp của các cán bộ, giảng viên. Thay mặt cho Lãnh đạo trường, đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, bước vào năm học mới với tinh thần, khí thế cao nhất, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, chung tay xây dựng trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông ngày càng phát triển.

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama