Left-Banner
Right-Banner

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 của BCH TW Đảng Khóa XII

Chiều ngày 11 tháng 7 năm 2017, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho TS.Bùi Ngọc Tuấn và tổ chức Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII. Dự buổi lễ có TS.Nguyễn Văn Tảo - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Vũ Đức Thái - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể đảng viên của trường.

nghi quyet 1

Toàn cảnh buổi Lễ

Đồng chí Bùi Ngọc Tuấn được chính thức kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam từ ngày 14/11/1987, hiện đang là Bí thư chi bộ phòng Công tác học sinh – sinh viên của Nhà trường. Ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng chí cho công tác xây dựng Đảng, ngày 25 tháng 1 năm 2017, Tỉnh ủy Thái Nguyên đã có Quyết định số 1005 –QĐ/TU về việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


Đồng chí Nguyễn Văn Tảo– Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng cho đồng chí Bùi Ngọc Tuấn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tảo đã chúc mừng và cảm ơn sự đóng góp, cống hiến của đồng chí trong nhiều năm công tác cho sự phát triển chung của Nhà trường. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Bùi Ngọc Tuấn tiếp tục thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của người Đảng viên Cộng sản, không ngừng rèn luyện phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị được giao, trở thành tấm gương sáng để các Đảng viên trẻ học tập và noi theo.
Xúc động trước danh hiệu cao quý đã được Đảng trao tặng, đồng chí Bùi Ngọc Tuấn bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng ủy Nhà Trường đã tạo điều kiện giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình,giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh.


Đồng chí Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng truyền đạt các nội dung của Nghị quyết đến các đồng chí đảng viên Nhà trường

Ngay sau Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, toàn thể đảng viên Nhà trường đã được đồng chí Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy truyền đạt các nội dung Nghị quyết lần thứ 5 của Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khoá XII; đồng chí Lê Hùng Linh – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo thông qua dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ trường. Đây là hoạt động giúp cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn nữa về tình hình, mục tiêu, quan điểm của Đảng được thể hiện trong Nghị quyết, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, tạo sự đồng thuận trong toàn trường quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 của Ban chấp hành Trung ương Đảng.

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama