Left-Banner
Right-Banner

Ngôi nhà chung ICTU hân hoan chào đón các thành viên mới K16

Một mùa tựu trường nữa đang về trên khắp mọi nẻo đường đất nước, năm học mới 2017 - 2018 đã sắp bắt đầu. Đến hẹn lại lên, ngôi nhà chung Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền Thông – Đại học Thái Nguyên (ICTU) lại náo nức đón chào thế hệ sinh viên mới K16 với rất nhiều hoạt động đặc biệt và ý nghĩa. Dòng chảy lịch sử của ngôi trường mến yêu nay được hòa thêm nguồn suối thanh tân của tuổi trẻ, hy vọng cùng chí lớn.

Để giúp cho các tân sinh viên sớm hoà nhập với môi trường đại học, làm quen với thầy cô và bạn bè,Nhà trường đang tổ chức chuỗisự kiện chào đón tân sinh viên với rất nhiều hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị. Đây chính là món quà đầu tiên thay cho lời chào K16 của ICTU muốn gửi tặng đến các em.

chao tan sinh vien 1

Mở màn cho hoạt động đầu tiên chào tân sinh viên, đồng loạt cán bộ, giảng viên và các thế hệ sinh viên trong trường đã nồng nhiệt hưởng ứng làn sóng thay ảnh đại diện Facebook “Chào K16” vô cùng dễ thương. Dù chưa từng gặp mặt, các em cũng có thể bắt gặp lời chào thân thương ấy ở khắp nơi trên mạng xã hội và đó cũng là điểm nhận diện thành viên của ICTU, kết nối các em đến với mái trường “đặc sản của xứ Trà”.

Một trong những sự kiện nổi bật nhất chính là Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Tại đây, những tấm gương sinh viên tiêu biểu, Thủ khoa đầu vào sẽ được vinh danh, đồng thời các tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được trao học bổng khuyến học. Đặc biệt, Nhà trường sẽ dành tặng 10 laptop trị giá hơn 150 triệu đồng cho tân sinh viên và được tổ chức bốc thăm ngẫu nhiên, trao tặng trực tiếp tại Lễ khai giảng. Bên cạnh đó, hàng trăm suất quà có giá trị từ các doanh nghiệp, đơn vị đối tác của trường cũng sẽ được dành tặng cho tân sinh viên.

Gala chào tân sinh viên sẽ là một chương trình được dàn dựng công phu, sáng tạo và là nơi các thế hệ sinh viên cùng giao lưu làm quen, kết nối K16 đến gần nhất với các anh chị khóa trước, với thầy cô, bạn bè. Tham gia chương trìnhGala, các em còn có cơ hội giao lưu với các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng, cùng các giọng ca sinh viên ICTU đặc sắc. Đêm nhạc hộihứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc và sự bùng nổ cho các bạn trẻ, tạo những dấu ấn đẹp cho các tân sinh viên khi vừa bước chân vào giảng đường đại học ICTU.

Song song với các hoạt động chào mừng, chương trình giao lưu với tân sinh viên cung cấp thông tin về phương pháp học tập hiệu quả ở bậc đại học, giải đáp những những thắc mắc của các em về môi trường học tập mới, sẽ được tổ chức thường xuyên. Sự khởi đầu tốt đẹp này sẽ là những tiền đề quan trọng trong suốt hành trình những năm học tập và rèn luyện sau này của các tân sinh viên K16 tại trường.  

Hy vọng những hoạt động sắp tới đây sẽ giúp cho các tân sinh viên có được những trải nghiệm đáng nhớ, ý nghĩa khi bước chân vào ngôi nhà chung ICTU.Chúc các em có một năm học mới tràn đầy niềm vui, hứng khởi và thành công!

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama