Left-Banner
Right-Banner

Náo nức chào đón tân sinh viên Khóa 16 nhập trường

Hòa chung trong không khí rộn ràng, phấn khởi đón chào năm học mới đang diễn ra trên khắp các nẻo đường của cả nước, hôm nay (18/8/2017) hàng trăm tân sinh viên khóa 16 Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông đã đến trường làm thủ tục nhập học.

tan sv 1


Phụ huynh và tân sinh viên có mặt ở khu vực cổng trường và Thư viện Đa chức năng từ sớm.

Ngay từ sáng sớm, các em và người thân đã có mặt tại khu vực cổng trường. Có thể thấy, niềm vui xen lẫn bỡ ngỡ, hồi hộp thể hiện rõ trên nét mặt của các em, đây chính là những bước đi đầu tiên của các em khi bước chân vào giảng đường Đại học. Nhiều bậc phụ huynh cũng đồng hành cùng với con em mình trong ngày đầu tiên đến Trường.

Quang cảnh nhộn nhịp tại Hội trường Thư viện Đa chức năng trong buổi đầu làm thủ tục nhập học.

Để thực hiện tốt công tác đón tân sinh viên, Nhà trường đã bố trí Hội trường Thư viện Đa chức năng sạch đẹp, rộng rãi; tổ chức phát tờ rơi có nội dung chỉ dẫn sơ đồ nhập học và cung cấp một số thông tin cần thiết để tân sinh viên tiện liên lạc khi cần; huy động cán bộ và sinh viên tình nguyện tham gia công tác hướng dẫn thực hiện các thủ tục nhập học đảm bảo các tân sinh viên được giải đáp, hướng dẫn đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ nhập học; bố trí máy photo miễn phí ngay tại nơi làm thủ tục để những em chưa hoàn thành hồ sơ có thể bổ sung được ngay các giấy tờ còn thiếu…


Các bạn sinh viên tình nguyện tận tình hướng dẫn, giúp đỡ các em tân sinh viên

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ và sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi gửi gắm con em mình học tập và sinh hoạt tại trường.


Tân sinh viên được hướng dẫn theo dõi nội dung thông tin trên tờ rơi.

Sau khi hoàn thành xong các thủ tục nhập học, các em tân sinh viên được mời chụp ảnh, lưu lại khoảng khắc đáng nhớ trong ngày đầu đến nhập học cùng với những Hoa khôi, Á khôi đến từ cuộc thi Miss ICTU 2016, tham gia bốc thăm may mắn nhận những phần quà xinh xắn, dễ thương của trường và đơn vị tài trợ Thế giới số. Em Nguyễn Đức Diệu (Kỹ thuật phần mềm K16) vui mừng chia sẻ: “Không khí ngày nhập học rất đông vui, nhộn nhịp khiến em thực sự rất háo hức. Các anh chị sinh viên tình nguyện cũng rất nhiệt tình giúp đỡ . Em tin rằng đây sẽ là môi trường học tập tốt để em có nhiều cơ hội phát triển bản thân mình”.

Chụp ảnh lưu niệm cùng với Hoa khôi, Á khôi cuộc thi Miss ICTU 2016

Năm học mới đã đến, ICTU hôm nay như có một luồng sinh khí mới tràn về, mong rằng với sự khởi đầu tốt đẹp này, các em sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới, tự tin khẳng định bản thân mình ở giảng đường Đại học, gia đình và Nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng các em trong chặng đường tiếp theo. Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông vẫn đang tiếp tục làm thủ tục nhập học đợt 1 cho các tân sinh viên đến hết ngày 20/8/2017.

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama