Left-Banner
Right-Banner

Chùm ảnh các hoạt động trong chương trình “Một tuần làm sinh viên”

Hành trình “Một tuần làm sinh viên” của các em học sinh đến từ Trường THPT Hiệp Hòa số 3 – Bắc Giang tại ICTU đã kết thúc với bao kỷ niệm đáng nhớ. Sau chuyến đi trải nghiệm này, các em đã hiểu hơn về môi trường sống và học tập của một sinh viên đại học thực thụ.

Cùng nhìn lại một số hoạt động mà các em học sinh đã cùng học - cùng ăn - cùng chơi - cùng trưởng thành trong suốt một tuần qua tại ICTU:

hanh trình trai nghiem 1

Những ngày đầu, các em đã tham gia học Tiếng Anh giao tiếp với các giảng viên người bản địa.

Thực nghiệm tại phòng thực hành ngành Điện tử và Điện tử ô tô - Khoa Công nghệ tự động hóa.

Bên cạnh đó, các em còn được giao lưu với Câu lạc bộ Tin học tại Lab Samsung, cùng trao đổi về các dự án đang thực hiện và nhận sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật từ CLB.

 

Ngoài những giờ học trải nghiệm, các em còn được rèn luyện thể chất tại sân cỏ nhân tạo lớn nhất Thái Nguyên của nhà trường.

Cùng sôi động, cháy hết mình trong các hoạt động ngoại khóa với Câu lạc bộ tình nguyện và tuyên truyền.

Ngày cuối tại ICTU, các em đã được đi du lịch theo cách rất sinh viên tại Nam Hồ Núi Cốc cùng với các anh chị Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Nhà trường.

 “Một tuần làm sinh viên” đã mang đến cho các em một trải nghiệm lý thú với nhiều cung bậc cảm xúc, phần nào giúp các em định hướng nghề nghiệp, chọn ngành phù hợp với năng lực, sở thích của bản thân và xu hướng việc làm trong tương lai.

Đến với ICTU! Cùng khám phá, trải nghiệm và trưởng thành.

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama