Left-Banner
Right-Banner

Đội quân K16 “đổ bộ” vào các Câu lạc bộ ICTU

Năm học mới đã đến, ICTU vừa chào đón một làn gió mới, một luồng sinh khí mới tràn đầy sức sống và dồi dào năng lượng mang tên K16. Không còn là bỡ ngỡ như ngày đầu nhập học, giờ đây các em đã hòa mình vào môi trường sống, sinh hoạt và học tập của nhà trường. Ngoài những giờ học trên giảng đường, các em đang hăng hái, tích cực đăng ký tham gia vào các Câu lạc bộ (CLB) trong trường. Sau đây ghi nhận của nhóm phóng viên truyền thông – sự kiện ICTU tại buổi sinh hoạt của một số CLB:

sv k16 1

Các bạn sinh viên K16 hào hứng đăng ký tham gia vào CLB Guitar.

Không khó để bắt gặp hình ảnh của các bạn ấy trên giảng đường, dưới sân trường hay trên những quán trà đá vỉa hè.

Một buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ Tiếng Anh ICTU có sự tham gia của các thành viên mới K16. Bạn Đỗ Thị Thủy – Lớp CNTT – K13A, Chủ nhiệm CLB chia sẻ: “K16 thực sự là một đội quân tràn đầy năng lượng và khao khát tìm lại gốc Tiếng Anh của mình. Hiện nay, đã có khoảng 200 bạn sinh viên K16 đăng ký tham gia CLB và chắc chắn con số này chưa dừng lại. CLB Tiếng Anh ICTU sẽ hết mình để giúp các em tìm lại gốc Tiếng Anh và có thể giao tiếp cơ bản bằng Tiếng Anh”.

   

Tại mỗi buổi sinh hoạt, CLB sẽ chia thành các nhóm nhỏ để cùng học Tiếng Anh hiệu quả hơn. Bạn Bế Ngọc Khánh – Kỹ thuật phần mềm K16B vui mừng nói: “Đây là buổi đầu tiên em đến sinh hoạt với CLB, em thật sự thấy rất hào hứng. Ngoài CLB Tiếng Anh, em có đăng ký tham gia CLB Tin học và nếu có CLB nhiếp ảnh em nhất định sẽ tham gia.”

CLB Tình nguyện và Tuyên truyền cũng vừa mới chào đón khoảng 30 tình nguyện viên K16 trong ngày sinh hoạt đầu tiên

Đây thực sự là một môi trường sinh hoạt năng động, đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ dành cho những ai chịu khó, chịu thử thách và muốn tham gia các hoạt động tình nguyện, hoạt động cộng đồng.

Hầu hết các buổi sinh hoạt CLB đều được tổ chức vào buổi tối để không ảnh hưởng đến thời gian học tập, sinh hoạt của các bạn sinh viên. Trong ảnh là buổi sinh hoạt của CLB Tuyên truyền và vận động hiến Máu gặp mặt thành viên mới K16.

Ngoài ra, ICTU cũng có rất nhiều CLB khác như: CLB Tin học, CLB Thuyết trình, CLB Phát thanh, CLB MOS – IC3, CLB Hiphop; CLB Sáo trúc; CLB An toàn thông tin, CLB Điện tử; CLB Sách và hành động, CLB Tự vệ cũng đang đón chào các thành viên mới K16.

Tham gia vào các CLB các bạn không chỉ được thỏa sức thể hiện khả năng, sở thích, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà còn có cơ hội rèn luyện kỹ năng mềm miễn phí, trong đó có kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng xử lý tình huống… Môi trường của CLB sẽ khiến các bạn trở nên năng động, tự tin hơn. Chúc cho các bạn sinh viên K16 luôn học tập tốt và phát huy được hết khả năng của mình!

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama