Left-Banner
Right-Banner

Khoa Truyền thông Đa phương tiện tổ chức “Mảnh ghép sắc màu MMC”

Từ ngày 15 – 16/09/2017, triển lãm tranh với chủ đề “Mảnh ghép sắc màu MMC” do Khoa Truyền thông Đa phương tiện tổ chức sẽ chính thức diễn ra tại sảnh trước nhà C2 – Trường Đại học CNTT&TT.

trien lam mmc

“Mảnh ghép sắc màu MMC” là nơi quy tụ 50 tác phẩm hội họa xuất sắc của thầy và trò Bộ môn Thiết kế Đồ họa – Khoa Truyền thông Đa phương tiện. Mỗi tác phẩm là một sắc màu cuộc sống đầy ấn tượng, ẩn chứa thông điệp ý nghĩa và đậm tính nhân văn. Buổi triển lãm còn có một số tác phẩm của các họa sĩ chuyên nghiệp đến từ Hội Mỹ thuật Thái Nguyên.

Trong khuôn khổ buổi triển lãm, người xem không những được chiêm ngưỡng những tác phẩm hội họa đặc sắc mà còn được khuyến khích tham gia đóng góp ý kiến, bình chọn về các tác phẩm thông qua cây “Lời muốn nói” mà Ban Tổ chức đã chuẩn bị. Mỗi ý kiến, đóng góp của công chúng sẽ là cơ sở để nghiên cứu trong quá trình điều chỉnh và hoàn thiện chương trình đào tạo của Khoa Truyền thông Đa phương tiện.

Triển lãm tranh “Mảnh ghép sắc màu MMC” sẽ là sân chơi lành mạnh dành, bổ ích cho các sinh viên Khoa Truyền thông Đa phương tiện nói riêng và sinh tiên toàn trường nói chung. Đó cũng là nơi để các bạn được giao lưu, trao đổi và học hỏi với các họa sĩ chuyên nghiệp, đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với xã hội. Triển lãm sẽ là dịp để Khoa Truyền thông Đa phương tiện được quảng bá hình ảnh năng động, trẻ trung của mình tới cộng đồng.

Hãy đến và hoà mình vào “Mảnh ghép sắc màu MMC”.

Khoa TTĐPT.

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama