Left-Banner
Right-Banner

Đại nhạc hội Chào tân sinh viên Khóa 16 năm 2017

Đến hẹn lại lên, hòa trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới 2017 - 2018, tối ngày 16/9/2017, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông phối hợp với đơn vị tài trợ Tùng Coffee đã tổ chức thành công đêm Đại nhạc hội Chào Tân sinh viên Khóa 16 năm 2017.

Đến dự chương trình có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Vinh Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong BGH, lãnh đạo các Phòng chức năng, các Khoa, bộ môn, Trung tâm của Nhà trường.

DNH1

Chương trình đã thu hút hàng nghìn các bạn sinh viên và khán giả ngoài Nhà trường đến tham dự.

Năm nay, ICTU tròn 16 tuổi, cũng là năm chào đón thế hệ sinh viên Khóa 16 đến học tập tại trường.Đại nhạc hội Chào tân sinh viên được tổ chức hoành tráng và công phu là tình cảm, món quà,một lời chào đặc biệt mà thầy và trò Nhà trường dành tặng cho những thành viên mới bước vào ngôi nhà chung.

Trong đêm Đại nhạc hội Chào tân sinh viên Khóa 16 năm nay, có thể thấy rõ được sự thay đổi, cách tân về mặt tổ chức so với những năm trước. Để chương trình thực sự là “Chương trình của sinh viên”, vị trí ngồi trung tâm nhất đã được dành cho các bạn sinh viên. Lần đầu tiên các đại biểu, các thầy côđược sắp xếp ngồi phía dưới,hòa mình với những phút giây vui vẻ và ngắm nhìn những gương mặt rạng ngời của các học trò.

DNH2

Lần đầu tiên, các đại biểu, các thầy cô giáo ngồi phía dưới, nhường vị trí trung tâm nhất cho các bạn sinh viên.

Được xây dựng theo phong cách vô cùng trẻ trung, hiện đại và gần gũi,Đại Nhạc hội quy tụ rất nhiều các ca sĩ, ban nhạc, vũ đoàn nổi tiếng tham gia biểu diễn như: Thái Sơn, Xinchan polu, Rubikban, Angelica, G-file band, T&B band, Nhóm Ca Việt với nhiều tiết mục đặc sắc và vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, sự tham gia biểu diễn của DJ Hạnh Coca phần cuối chương trình đã khiến sân khấu ngoài trời C5, ICTU trở nên nóng hơn bao giờ hết, cả ICTU như được hòa vào một không gian âm nhạc đầy sôi động và “rực lửa”.

DNH3

Màn biểu diễn của Rubik band.

DNH4

Sôi động với phần biểu diễn của Ca sĩ Xinchan polu.

DNH5

Nhẹ nhàng và sâu lắng qua những ca khúc do T&B band thể hiện.

DNH6

Tiết mục chào mừng tân sinh viên của những chàng trai đến từ Nhóm Ca Việt.

Bên cạnh tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, thông qua phần quay số may mắn, Nhà trường và đơn vị tài trợ đã trao 6 xuất quà trị giá 30 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa khác dành cho các sinh viên của Nhà trường, đặc biệt là các tân sinh viên Khóa 16.

DNH7

DNH8

Đồng chí Bùi Anh Tú – Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hội Sinh viên trường  trao quà và học bổng cho các sinh viên may mắn trúng thưởng trong chương trình.

Đưa người tham dự trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, Đêm Đại nhạc hội đã thu hút hàng nghìn sinh viên và khán giả đến tham dự, cổ vũ. Chắc chắn với món quà đặc biệt này, các bạn tân sinh viên sẽ có thêmđộng lực học tập và theo đuổi mơ ước của mình trong thời gian tới tại ICTU.

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama