Left-Banner
Right-Banner

Tưng bừng khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Tháng 9, tháng của mùa thu, mùa tựu trường với bao háo hức trước thềm năm học mới, mở ra những chân trời tri thức mới. Hòa chung trong không khí rộn ràng của hàng triệu học sinh, sinh viên trên khắp cả nước, ngày 16/9/2017, thầy và trò Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018.

Đến dự và chung vui với thầy và trò Nhà trường có: Ông Khamsing Duongvandy – Tham tán văn hoá Đại sứ quán Lào tại Việt Nam; GS.TS Đặng Văn Minh - Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên cùng đại diện lãnh đạo các Ban, các đơn vị thành viên của ĐHTN;  PGS.TS Lê Lương Tài – Nguyên Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; Bà Hà Thị Thạch – Phó Chủ tịch UBND xã Quyết Thắng; Bà Phạm Thị Minh Nguyệt - Phó Giám đốc Ngân hàng Công thương Thái Nguyên;Ông Nguyễn Việt Bắc –Phó giám đốc VNPT Thái Nguyên; cùng các đại biểu đến từ các đơn vị có quan hệ hợp tác với nhà trường.

Về phía Trường ĐH CNTT&TT có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ; TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường; các thầy cô trong BGH, lãnh đạo các phòng chức năng, các khoa, bộ môn, trung tâm cùng đại diện sinh viên các khóa từ 12 đến khóa 15 và 260 tân sinh viên đại diện cho các sinh viên Khóa 16 đã có mặt đông đủ tại buổi lễ.

khai giang nam hoc 2017 2018 1

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm lại những thành tích mà thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017 vừa qua. Trong năm học 2017 – 2018, toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường tiếp tục thực hiện chủ trương đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng môi trường học tập và làm việc tích cực, triển khai thực hiện các nhiệm vụ chủ chốt của ngành giáo dục. Để thực hiện tốt những chủ trương, nhiệm vụ quan trọng đó, thay mặt BGH nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tảo kêu gọi toàn bộ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu, quyết tâm cao hơn nữa để nắm lấy thời cơ, vượt qua thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của trường, xây dựng ICTU phát triển bền vững.

TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gióng lên hồi trống khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, Trường ĐH CNTT&TT cũng đã được đón nhận những lẵng hoa chúc mừng và học bổng của các đơn vị tài trợ dành cho các tânsinh viên. Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã trao 9 xuất học bổng toàn phần và học bổng bán phần cho sinh viên K16 trúng tuyển năm học 2016 - 2017. Đồng thời trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 35 sinh viên xuất sắc đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017.

GS.TS. Đăng Văn Minh Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng.

Ông Khamsing Duongvandy – Tham tán Đại sứ quán Lào tại Việt Nam tặng hoa chúc mừng.

TS. Vũ Vinh Quang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đón nhận học bổng tài trợ từ phía đại diện Ngân hàng Công thương Thái Nguyên.

TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng toàn phần và học bổng bán phần cho tân sinh viên K16.

TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các em có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016- 2017

TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho các em có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016- 2017

Xúc động trong ngày hội Khai trường, tân sinh viên Nông Thị Chang – Lớp Quản trị Văn phòng K16A thay mặt cho hơn 800 sinh viên K16 bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi được trở thành sinh viên Trường ĐH CNTT & TT và hứa sẽ quyết tâm học tập và rèn luyện tốt, xứng đáng với sự tin yêu của thầy cô và gia đình.

TS. Nguyễn Văn Tảo nhận hoa chúc mừng của  em Nông Thị Chang – đại diện tân sinh viên K16.

Năm học mới 2017 – 2018 của thầy và trò Trường Đại học CNTT&TT đã chính thức bắt đầu. Tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường  tự tin, sẵn sàng bước sang một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama