Left-Banner
Right-Banner

Giao lưu cùng Liên đoàn lãnh đạo và các doanh nhân trẻ Thế giới JCI

Chiều ngày 21/9/2017, gần 500 sinh viên của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã có mặt tại Thư viện Đa chức năng để tham dự buổi  “Giao lưu cùng Liên đoàn lãnh đạo và các doanh nhân trẻ Thế giới JCI”.

Đến dự chương trình có TS.Vũ Vinh Quang – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cán bộ, giảng viên đại diện cho các phòng chức năng, khoa, bộ môn của trường.

jcs1

Toàn cảnh chương trình giao lưu.

 “Giao lưu cùng Liên đoàn lãnh đạo và các doanh nhân trẻ Thế giới JCI” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của dự án KICK – OFF TO FUTRURE 2017 (KOTF2017). Dự án được tổ chức dưới hình thức Bootcamp đào tạo miễn phí dành cho sinh viên các năm cuối nhằm chuẩn bị kĩ năng, tư duy và môi trường rèn luyện cần thiết trước khi ra trường, đồng thời các doanh nghiệp sẽ tham gia trong suốt chương trình học, vì thế các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tuyển dụng trong quá trình thực tập.

jcs2

Cả hội trường cùng tương tác với diễn giả Võ Thành Đăng.

Tham gia buổi giao lưu, các bạn sinh viên đã được nghe những chia sẻ quý báu đến từ diễn giả Võ Thành Đăng về kỹ năng giao tiếp và truyền thông, “Thương hiệu cá nhân – Đòn bẩy của thành công” giúp khám phá giá trị của bản thân và xác định được con đường của mình trong tương lai. Đồng thời, gặp gỡ với Phó Chủ tịch JCI Hà Nội – bà Nguyễn Thu Thủy để tìm hiểu những thông tin về dự án KOTF2017 và cơ hội lọt vào Top100 KICK-OFF TO FUTURE - Cuộc thi Training kĩ năng làm việc của các nhà tuyển dụng hàng đầu với giải thưởng là hàng chục xuất thực tập có lương từ các công ty lớn.

jcs3

Các bạn sinh viên cùng giao lưu cùng với diễn giả trong chương trình.

Chương trình do Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông cùng Liên đoàn lãnh đạo và các doanh nhân trẻ Thế giới JCI phối hợp tổ chức đã giúp các bạn sinh viên, nhất là sinh viên năm cuối của trường nắm bắt được những kỹ năng cần có khi bắt đầu bước vào môi trường làm việc, đặc biệt là trong xu hướng tuyển dụng hiện nay.

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama