Left-Banner
Right-Banner

Đại hội Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Sáng ngày 27/9/2017, Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Thanh Vân - Ủy viên BTV Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên cùng các đồng chí đại diện Công đoàn các đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên.

Về phía Nhà trường có TS.Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường cùng các đồng chí đại diện cho Hội Cựu chiến binh, Đoàn TNCS HCM, các đ/c là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận và hơn 130 Công đoàn viên ưu tú cũng có mặt đông đủ.

dai hoi cong doan 1

Toàn cảnh Đại hội.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017,  phương hướng nhiệm kỳ 2017 - 2012 và các ý kiến tham luận nhằm đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt công tác công đoàn trong thời gian tới. Theo đó, trong nhiệm kỳ vừa qua, hoạt động của Công đoàn Trường Đại học CNTT & TT đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên tất cả các lĩnh vực, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường.

Đồng chí Trần Thanh Vân - Ủy viên BTV Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Thanh Vân - Ủy viên BTV Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả của Công đoàn Trường Đại học ĐH CNTT & TT đạt được trong những năm vừa qua. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Đại học Thái Nguyên mong muốn Công đoàn Trường tiếp tục nâng cao vai trò là đại diện bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng hợp pháp cho công đoàn viên trong tình hình mới; nâng cao hiệu quả tuyên truyền, năng lực nghề nghiệp và phẩm chất đạo đức trong đội ngũ CBVCNLĐ; đổi mới phương thức chỉ đạo, tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động của công đoàn các cấp; đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp tích cực học tập, trau dồi kiến thức để đáp ứng nhu cầu năng lực trong tình hình mới; thực hiện dân chủ cơ sở trong cơ quan, đơn vị, trường học…

TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Thanh Vân, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cũng khẳng định Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và mong muốn toàn thể đoàn viên công đoàn trường tập trung trí tuệ, đưa ra những giải pháp để thực hiện hóa các phương hướng, nhiệm vụ đã đề ra; bám sát tầm nhìn, sứ mạng của Nhà trường để cùng với chính quyền và các tổ chức phát huy khối đại đoàn kết góp phần xây dựng Trường ĐH CNTT & TT phát triển.

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu.

Ban Chấp hành Công đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 ra mắt Đại hội.

Với tinh thần “Đổi mới – dân chủ - đoàn kết – trách nhiệm”, các đại biểu đã nhất trí cao thông qua Nghị quyết Đại hội và bầu Ban Chấp hành Công đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 15 đồng chí, bầu 20 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn Đại học Thái Nguyên khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2022.  Nhân dịp này, BCH Công đoàn cũng đã dành những bó hoa tươi thắm và món quà tri ân cho một số đồng chí trong BCH Công đoàn khóa V vì những đóng góp trong công tác công đoàn nhiệm kỳ vừa qua.

BCH Công đoàn tặng hoa và quà tri ân BCH CÔNG ĐOÀN khóa V.

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama