Left-Banner
Right-Banner

Hội nghị triển khai công tác năm học 2017 – 2018 cho Lưu học sinh Lào

Chiều ngày 28/9/2017, Trường Đại học CNTT &TT đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm học 2017 – 2018 cho lưu học sinh (LHS) Lào. Đến dự Hội nghị có TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện một số phòng chức năng, khoa, bộ môn và hơn 60 LSH Lào đang học tập tại trường.

cong tac dau nam 1

Toàn cảnh Hội nghị.

Năm học 2016 – 2017, có tổng số 54 LHS Lào đang học tại Trường ĐH CNTT& TT ở nhiều bậc học. Năm học 2017 – 2018, số lượng LHS học tập tại trường tăng lên là hơn 60 người, trong đó đào tạo trình độ Thạc sĩ là 12, đại học chính quy 38, đại học liên thông 14 và dự kiến có khoảng 20 LHS đăng ký học chương trình Tiếng Việt .

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình LHS Lào trong năm học 2016 – 2017 và triển khai nhiệm vụ, công tác năm học 2017 – 2018. Các phòng chức năng, các khoa, bộ môn có LHS Lào đang học tập đã triển khai từng công tác, nhiệm vụ cụ thể trong năm học đến các bạn sinh viên Lào, đồng thời giới thiệu các cán bộ phụ trách đầu mối cho LHS tiện liên hệ khi cần thiết.

TS. Vũ Đức Thái - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS. Vũ Đức Thái khẳng định Nhà trường sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để các LHS Lào yên tâm sinh sống, học tập tại Việt Nam và cũng mong muốn các LHS Lào cố gắng học tập, rèn luyện để sau khi ra trường, trở về nước phát huy được những kiến thức, kỹ năng đã được học, góp phần phát triển nguồn nhân lực cho nước CHDCND Lào, tạo mối quan hệ đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama