Left-Banner
Right-Banner

Trường ĐH CNTT&TT hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy”

Ngày 4/10/1961, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Pháp lệnh quy định việc quản lý của Nhà nước đối với công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), theo đó ngày 4/10 trở thành Ngày truyền thống của lực lượng Cảnh sát PCCC. Ngày 4/6/1996, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định lấy ngày 4/10 hằng năm là "Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy”, huy động toàn dân tham gia PCCC nhằm hạn chế nguy cơ cháy nổ,  giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản khi xảy ra cháy nổ.

Hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy”, Trường ĐH CNTT&TT đã tiến hành treo băng – rôn khẩu hiệu, tăng cường công tác tuyên truyền đến tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường về các quy định của pháp luật trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ, nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức, hiểu biết của các cán bộ giảng viên, sinh viên về PCCC trong trường nói riêng và toàn xã hội nói chung.

pccc

Băng – rôn hưởng ứng được treo ngay trước cửa nhà làm việc C1 ICTU

Trong suốt thời gian qua, để thực hiện tốt công tác PCCC, giảm thiểu đến mức thấp nhất những thiệt hại do cháy nổ gây ra, toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường đã và đang thực hiện tốt nội quy PCCC: tắt các thiết bị điện khi ra khỏi phòng; không đun, nấu trong phòng làm việc, kí túc xá; các bình chữa cháy được để ở nơi dễ thấy, dễ lấy; sắp xếp vật dụng gọn gàng, thanh lí những vật tư đã hư hỏng không còn sử dụng... Bên cạnh đó, bộ phận thanh tra kiểm tra, bảo vệ còn tiến hành chấn chỉnh, xử lí ngay các trường hợpvi phạm quy định về PCCC để đảm bảo an toàn môi trường học tập, sinh hoạt cũng như làm việc của tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường.

                                         
            

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama