Left-Banner
Right-Banner

Hội nghị định hướng nghề nghiệp và đối thoại sinh viên khoa hệ thống thông tin kinh tế năm học 2017-2018

Sáng ngày 09/10/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế đã long trọng tổ chức hội nghị “Định hướng nghề nghiệp và Đối thoại sinh viên Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế năm học 2017-2018”.

Đến dự hội nghị, có đại diện Ban giám hiệu TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Lãnh đạo các đơn vị, Ban chủ nhiệm Khoa và đông đảo cán bộ, giảng viên, các em sinh viên Khoa HTTT Kinh tế.

Thông qua hội nghị, các bạn sinh viên Khoa HTTT Kinh tế, đặc biệt là tân sinh viên K16 đã nắm rõ được thông tin về ngành, các chuyên ngành Khoa đang đào tạo. Với những chia sẻ chân thành, cùng những lời khuyên và định hướng nghề nghiệp của các thầy cô, buổi đối thoại cũng thực sự thu hút các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối chuẩn bị bước vào đợt thực tập cuối khóa và tham gia vào quá trình tuyển dụng.

dtsv1

Toàn cảnh Hội nghị

Trong phần giao lưu, các bạn sinh viên tích cực, sôi nổi đặt câu hỏi xoay quanh chủ đề học tập, rèn luyện, đặc biệt là vấn đề việc làm sau khi ra trường và các vướng mắc về chế độ chính sách. Từ đó, Nhà trường và Khoa đã nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của sinh viên để để định hướng tốt cho sinh viên trong quá trình học tập đạt kết quả cao.

dtsv2

Đối thoại trực tiếp giữa sinh viên và Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa, Lãnh đạo các phòng ban.

dtsv3

Sinh viên sôi nổi tham dự buổi tọa đàm

Với những chia sẻ, góp ý của đại diện BGH Nhà trường, lãnh đạo các phòng chức năng tại buổi tọa đàm, Khoa HTTT Kinh tế tiếp tục ghi nhận và coi đây là những ý kiến xây dựng giúp Khoa ngày càng phát triển.

dtsv4

BCN Khoa và cán bộ giảng viên Khoa HTTT Kinh tế chụp ảnh lưu niệm

 

Pin It

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama