relojes

Seminar khoa học: "Những vấn đề, xu hướng, các công nghệ Machine Learning, Deep Learning cho AI, NLP, Computer Vision"

Chiều ngày 17/10/2017, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã vinh dự chào đón PGS.TS Nguyễn Lê Minh đến trao đổi tại buổi seminar khoa học với chủ đề: "Những vấn đề, xu hướng, các công nghệ Machine Learning, Deep Learning cho AI, NLP, Computer Vision". Đến dự có TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

semina 1

PGS.TS Nguyễn Lê Minh giới thiệu về Viện JAIST và số kết quả nghiên cứu

PGS. .TS Nguyễn Lê Minh hiện đang công tác tại Viện Khoa học và Công nghệ cao cấp Nhật Bản (JAIST). Tại buổi seminar, thầy đã giới thiệu về Viện JAIST, một số kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực mạng máy tính, tổng quan về công nghệ Machine Learning, Deep Learning cho AI, NLP, Computer Vision và đưa ra một số ví dụ, giải quyết một số bài toán xử lý ngôn ngữ tự nhiên…

TS. Vũ Đức Thái cùng một số cán bộ, giảng viên của của trường chụp ảnh lưu niệm với PGS.TS Nguyễn Lê Minh

Buổi seminar diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, cởi mở đã nhận được sự quan tâm của đông đảo đội ngũ cán bộ giảng viên, nghiên cứu sinh của Trường. Có thể nói, đây là một cơ hội tốt cho cán bộ giảng viên, nghiên cứu sinh của trường được tìm hiểu thêm về nền khoa học tiên tiến của Nhật Bản cũng như có thêm cơ hội học hỏi những kinh nghiệm quý báu từ PGS.TS Nguyễn Lê Minh.