relojes

Giải cầu lông cán bộ viên chức lần thứ IV năm 2017

Từ ngày 27 đến ngày 29/10/2017, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Giải cầu lông cán bộ viên chức (CBVC) năm 2017.

cau long 1

Các đội tham gia giải đấu.

TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải.

Giải cầu lông đã thu hút 10 đội chơi đến từ các công đoàn bộ phận của trường, tham gia thi đấu ở các nội dung như: đôi nam, đôi nam nữ là lãnh đạo; đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữCBVC. Sau ba ngày thi đấu với tinh thần quyết tâm, nhiệt tình sôi nổi, nêu cao tinh thần kỷ luật, tinh thần đồng đội và tinh thần thể thao trong sáng, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu hay, trận đấu hấp dẫn.

Một tình huống trong trận đấu khai mạc nội dung đôi nam – nữ lãnh đạo.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội chơi  đạt thành tích cao. Kết quả thi đấu:

Nội dung đôi nam lãnh đạo: Giải nhất: đồng chí Ngô Mạnh Tưởng và đồng chí Trần Xuân Giang (Công đoàn Khoa học Cơ bản) ; giải nhì: đồng chí Nguyễn Hồng Tân và đồng chí Nguyễn Hải Minh ( Công đoàn Khoa Công nghệ Thông tin) ; đồng giải ba: đồng chí Trần Duy Minh và đồng chí Đỗ Văn Toàn ( Công đoàn Phòng ban 4), đồng chí Nguyễn Duy Minh và đồng chí Nguyễn Văn Giáp (Công đoàn Khoa Công nghệ Tự động hóa).

Nội dung đôi nam - nữ lãnh đạo: Giải nhất: đồng chí Trương Tuấn Linh và đồng chí Phạm Thị Hoàng Nương (Công đoàn Phòng ban 2); giải nhì: đồng chí Phùng Thế Huân và đồng chí Vũ Thị Phương Thảo (Công đoàn Phòng ban 1); đồng giải ba: đồng chí Nguyễn Văn Việt và đồng chí Trịnh Thúy Hà (Công đoàn phòng ban 3), đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền và đồng chí Lê Hồng Thu (Công đoàn Khoa Công nghệ Tự động hóa).

Nội dung đôi nam cán bộ viên chức: giải Nhất: đồng chí Nguyễn Thành Trung và đồng chí Đặng Ngọc Linh (Công đoàn phòng ban 4);  giải Nhì: đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn và đồng chí Cao Mạnh Cường (Công đoàn Phòng ban 3); đồng giải Ba: đồng chí Chu Xuân Tiến và đồng chí Hoàng Văn Sáu (Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản), đồng chí Lương Quang Huy và đồng chí Nguyễn Văn Dương ( Công đoàn Khoa Công nghệ Tự động hóa).

Nội dung đôi nam – nữ CBVC: giải Nhất: đồng chí Trần Minh Liên và đồng chí Ngô Văn Mạnh ( Công đoàn Khoa Khoa học Cơ bản); giải Nhì: đồng chí Nguyễn Văn Núi và đồng chí Nguyễn Thu Hương (Công đoàn Khoa Công nghệ Thông tin); đồng giải Ba: đồng chí Nguyễn Thế Dũng và đồng chí Nguyễn Thị Dung  (Công đoàn Khoa Công nghệ Điện tử truyền thông), đồng chí Trần Hồng Thái và đồng chí Trần Thị Nhung (Công đoàn Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế).

Nội dung đôi nữ CBVC: giải Nhất: đồng chí Dương Thu Hương và đồng chí Phùng Thanh Hoa ( Công đoàn Khoa Khoa học Cơ bản); giải Nhì: đồng chí Hoàng Thị Cành và đồng chí Nguyễn Lan Oanh (Công đoàn Khoa Công nghệ thông tin); đồng giải Ba: đồng chí Đặng Thị Loan Phượng và đồng chí Quách Thị Hải Lý (Công đoàn Khoa Công nghệ Tự động hóa), đồng chí Phạm Thị Hồng Thắm và đồng chí Vũ Thị Hải Yến ( Công đoàn Phòng ban 2).

TS. Vũ Đức Thái trao giải đôi nam lãnh đạo.

TS. Vũ Đức Thái trao giải đôi nam - nữ lãnh đạo.

Trao giải đôi nữ CBVC.

Trao giải đôi nam CBVC.

TS. Vũ Đức Thái trao giải đôi nam - nữ CBVC

TS. Vũ Đức Thái trao giải phong trào cho Công đoàn Khoa Công nghệ Thông tin.