relojes

Gặp mặt hợp tác truyền thông giữa ICTU với các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Ngày 16/11, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi gặp mặt, hợp tác giữa nhà trường với các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
Tham dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên cùng lãnh đạo các phòng chức năng, khoa của trường.

gap mat bao chi

Toàn cảnh buổi làm việc.

Mở đầu chương trình gặp mặt, TS. Nguyễn Văn Tảo đã thông tin về tình hình chung của Nhà trường hiện nay. Đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Nhà trường cùng với các cơ quan thông tấn báo chí, các phóng viên thường trú trên địa bàn tăng cường sự phối hợp trong các hoạt động truyền thông, chia sẻ thông tin, tuyên truyền quảng bá hình ảnh của Nhà trường toàn diện, khách quan, trung thực trên phương tiện truyền thông của các cơ quan báo chí.

TS. Nguyễn Văn Tảo cũng hy vọng Nhà trường và các cơ quan thông tấn, báo chí mở rộng hợp tác trên các lĩnh vực đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên của trường được thực tập, học hỏi kinh nghiệm tại văn phòng đại diện của các cơ quan, góp phần nâng cao chất lượng đối với lĩnh vực truyền thông của nhà trường.
Tại chương trình, đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đã đánh giá cao ý tưởng tổ chức gặp mặt của Nhà trường và khẳng định trong thời gian tới sẽ tạo mọi điều kiện, hợp tác với Nhà trường trong các hoạt động truyền thông.
Buổi gặp mặt là bước khởi đầu tốt đẹp, đặt nền móng cho mối quan hệ giữa Nhà trường với các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.