relojes

Đội bóng cán bộ, giảng viên ICTU vô địch giải bóng đá cán bộ trẻ Đại học Thái Nguyên và Viettel năm 2017

Ngày 19/11/2017, tại sân bóng nhân tạo Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá cán bộ trẻ Đại học Thái Nguyên và Viettel năm 2017 giữa đội bóng cán bộ trẻ của trường và Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên.

bng da can b tre 1
Đội bóng cán bộ, giảng viên ICTU tham gia thi đấu tại giải.

Giải bóng đá diễn ra từ ngày 11 đến ngày 19/11/2017 với sự tham gia của 12 đội bóng đến từ các đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên và cán bộ Viettel Thái Nguyên. Trải qua 4 lượt trận thi đấu gay cấn, đội bóng cán bộ trẻ của trường đã xuất sắc lọt vào trận chung kết với đội bóng Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên. Sau những phút tranh tài nảy lửa, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, đội bóng cán bộ trẻ ICTU đã chiến thắng với tỷ số 2 – 1 và giành chức vô địch giải đấu. Giải nhì thuộc về đội bóng Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, đồng giải ba thuộc về đội bóng Đại học Nông Lâm và Đại học Khoa học. Ngoài ra, cầu thủ Nguyễn Trần Ánh của đội ICTU đã vinh dự được nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải. Đây có thể nói là món quà tinh thần to lớn của các thầy cô nhà trường trong dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đội bóng.