relojes

Lễ kỉ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam

Sáng ngày 07/01/2018, Tại Thư viện Đa chức năng, Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 68 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2018). Đây là dịp để giáo dục cho HSSV về giá trị truyền thống ngày HSSV, tạo môi trường gặp gỡ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa HSSV các lớp, các khoa trong trường. Đồng thời, tôn vinh những tập thể cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào “Sinh viên 5 tốt” và “tập thể sinh viên 5 tốt”, các phong trào thi đua về học tập, rèn luyện, xung kích, tình nguyện, công tác Hội sinh viên trường năm học 2016 - 2017.
Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Anh Tú – Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô giáo thuộc các Phòng, Khoa, đơn vị trong trường và đông đảo các bạn sinh viên.

truyen thong hsvvn 1

TS. Nguyễn Văn Tảo tặng hoa chúc mừng Hội sinh viên nhà trường.

Hội sinh viên Trường Đại học CNTT&TT được thành lập từ năm 2011. Trải qua 7 năm xây dựng và trưởng thành, Hội sinh viên đã đóng góp những thành công nhất định vào sự phát triển phong trào sinh viên nói riêng và sự phát triển chung của nhà trường. Tổ chức phát động rộng rãi trong sinh viên, học sinh nhiều phong trào thi đua và nhận được sự đón nhận của đông đảo các bạn sinh viên. Từ thực tiễn phong trào, nhiều sinh viên đã được ghi nhận và tuyên dương, nhiều điển hình sinh viên đã vinh dự trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Trong diễn văn khai mạc, ThS. Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hội sinh viên nhà trường đã  ôn lại truyền thống lịch sử ra đời, sự phát triển của Hội SV Việt Nam, tri ân những hy sinh, đóng góp của các thế hệ HSSV Việt Nam. Đồng chí cũng kêu gọi các cấp bộ Hội và sinh viên nhà trường ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình, quyết tâm hoàn thành tốt sứ mệnh “rường cột” nước nhà, trở thành lực lượng quan trọng đưa nước ta hoàn thành sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, “sánh vai với các cường quốc năm châu”.

truyen thong hsvvn 2

Tặng thưởng và trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua và có thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Cũng tại buổi lễ, Hội SV nhà trường đã trao tặng giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” cho các sinh viên tiêu biểu và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên năm 2017. Đồng thời trao tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích học tập đạt loại giỏi năm học 2016-2017 và trao khen thưởng cho các cá nhân có thành tích cao trong các cuộc thi cấp quốc gia, toàn quốc học kỳ I năm học 2017-2018.