Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng

Chiều ngày 11/1/2017, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Trường ĐH CNTT&TT) đã long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với TS. Đỗ Đình Cường.

Đến dự Hội nghị có PGS.TS. Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS. Đàm Thị Uyên – UV BTV Đảng ủy, Trưởng ban Ban tổ chức cán bộ Đại học Thái Nguyên. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và cán bộ chủ chốt trong nhà trường.

bo nhiem pho hieu truong 1
Các đại biểu tham dự buổi lễ.

TS. Đỗ Đình Cường nguyên là Phó trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH CNTT&TT. Tại buổi lễ, PGS.TS. Đàm Thị Uyên – UV BTV Đảng ủy, Trưởng ban Ban tổ chức cán bộ Đại học Thái Nguyên đã công bố quyết định số 2807/QĐ-ĐHTN về việc bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT&TT nhiệm kỳ 2016 – 2021.

PGS.TS. Trần Viết Khanh trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho TS. Đỗ Đình Cường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến TS. Đỗ Đình Cường. Đồng thời, nêu dự kiến nhiệm vụ mà TS. Đỗ Đình Cường sẽ đảm nhiệm là: quản lý chuyên môn về lĩnh vực đào tạo, công tác học sinh sinh viên, thực hiện công tác tin học hóa nhà trường và chiến lược công tác tuyển sinh của nhà trường trong thời gian tới… TS. Nguyễn Văn Tảo cũng tin tưởng và mong muốn đồng chí tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đại học Thái Nguyên và Nhà trường đã tin tưởng giao phó.

TS. Nguyễn Văn Tảo - phát biểu tại buổi lễ.

Trong niềm vui mừng và xúc động, Tân Phó hiệu trưởng - TS Đỗ Đình Cường tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, lãnh đạo, cán bộ, viên chức Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng trường Đại học Công nghệ Thông tin Truyền thông ngày càng phát triển.

Tân Phó hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và các cán bộ chủ chốt của Nhà trường.