Left-Banner
Right-Banner

Hội nghị Tổng kết Công tác Đảng năm 2017

Sáng ngày 17 tháng 1 năm 2018, Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Anh Tuấn; tổ chức Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII; tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và sơ kết cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức , phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017. 

Dự buổi lễ có TS.Nguyễn Văn Tảo - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Vũ Đức Thái - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên của trường.

tong ket cong tac dang 1
Toàn cảnh Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, sinh ngày 18/10/1965, được chính thức kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam từ ngày 10/07/1988. Đồng chí là một trong những đảng viên tiêu biểu, tích cực và có nhiều đóng góp quan trọng trong việc xây dựng và phát triển chung của nhà trường. Hiện đồng chí đang sinh hoạt tại Chi bộ khoa Công nghệ Điện tử Truyền thông. Ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng chí cho công tác xây dựng Đảng, ngày 02 tháng 9 năm 2017, Tỉnh ủy Thái Nguyên đã có Quyết định số 1266 –QĐ/TU về việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.


TS. Nguyễn Văn Tảo – trao Quyết định, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Anh Tuấn.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Tảo đã chúc mừng và cảm ơn sự đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn trong những năm qua. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí mà còn là niềm vui chung của toàn Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, đồng thời góp phần khẳng định sự phát triển lớn mạnh của Đảng bộ Nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn tiếp tục thực hiện tốt vai trò trách nhiệm của người Đảng viên Cộng sản, không ngừng rèn luyện phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ, trở thành tấm gương sáng để các Đảng viên trẻ học tập và noi theo.

Ngay sau Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, toàn thể đảng viên Nhà trường đã được đồng chí Nguyễn Văn Tảo –Bí thư Đảng ủy truyền đạt các nội dung quan trọng của Nghị quyết lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khoá XII. Đây là hoạt động giúp cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn nữa về tình hình, mục tiêu, quan điểm của Đảng được thể hiện trong Nghị quyết, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, tạo sự đồng thuận trong toàn trường quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 của Ban chấp hành Trung ương Đảng.

Kết thúc phần trình bày của TS. Nguyễn Văn Tảo, Hội nghị đã tổ chức tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai nhiệm năm 2018 và sơ kết cuộc vận động “học tập và làm theo tấm gương đạo đức , phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 của toàn Đảng bộ. Đồng thời, tặng giấy khen của Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Thái Nguyên cho đồng chí Nguyễn Hải Minh – Phó Bí thư Chi bộ Khoa Công nghệ Thông tin vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2012-2016); tặng giấy khen của Đảng bộ nhà trường cho 17 đồng chí vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2017, tặng giấy chứng nhận cho 7 đồng chí là tấm gương điển hình tiêu biểu trong phong trào “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017.

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng Đảng năm 2017.

 

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama