Left-Banner
Right-Banner

Đời đời ghi nhớ công ơn Mẹ Việt Nam Anh hùng Lâm Thị Tư

Mẹ Việt Nam Anh Hùng Lâm Thị Tư sinh năm 1921. Mẹ có 2 người con trai đã hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ là liệt sĩ Lương Văn Sinh và liệt sĩ Lương Văn Ba. Năm 2014, Mẹ được Nhà nước phong tặng danh hiệu Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Từ đó đến nay,Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã nhận phụng dưỡng, tặng Mẹ một sổ tiết kiệm và phối hợp cùng gia đình, chính quyền địa phương thăm hỏi động viên, chăm sóc sức khỏe Mẹ trong những ngày Lễ, Tết hàng năm và khi đau ốm.

mvnah

Lãnh đạo, cán bộ nhà trường đến thăm và chụp ảnh lưu niệm với Mẹ tại ngôi nhà tình nghĩa nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017).

Do tuổi cao, sức yếu, Mẹ đã từ trần vào lúc 23h 00 phút ngày 17/1/2018 hưởng thọ 97 tuổi. Nhận được tin, đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường đã đến chia buồn, hỗ trợ công tác tổ chức tang lễ và động viên gia đình.
Dù mẹ đã đi xa nhưng các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và truyền thông đời đời ghi nhớ những hi sinh cao cả của mẹ cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

 

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama