Left-Banner
Right-Banner

ICTU cổ vũ hết mình cho những người hùng U23 Việt Nam

Nhằm giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam đá trận chung kết giải U23 Châu Á 2018 gặp đội tuyển Uzbekistan, đồng thời thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách” góp phần mang lại một cái tết ấm no cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của trường trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, chiều ngày 27/1/2017, tại Sân bóng cỏ nhân tạo, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam và quyên góp, ủng hộ từ thiện “Xuân Yêu thương ICTU”. Hàng nghìn cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đã nhuộm đỏ cả vùng sân bóng bằng cờ đỏ sao vàng và tinh thần khí thế hết mình ủng hộ cho đội tuyển nước nhà.

Để chương trình diễn ra thành công, công tác chuẩn bị đã được các đơn vị của trường thực hiện rất khẩn trương. Nhà trường đã chuẩn bị màn hình Led 18m2, dù che mưa có đường kính 28m; bố trí lực lượng đảm bảo an ninh trật tự trong trường trước trong và sau thời gian diễn ra trận đấu; cử đội thanh niên xung kích của trường phối hợp đảm bảo công tác an ninh và vệ sinh tại khu vực sân cỏ nhân tạo…

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng với tinh thần yêu nước, niềm tự hào dân tộc, càng gần đến thời gian diễn ra trận đấu, đoàn người đổ về khu vực sân cỏ nhân tạo ngày càng đông. Các cổ động viên ICTU đã dõi theo các cầu thủ trong suốt 120p diễn ra trận đấu, cùng vỡ òa vui sướng khi chúng ta ghi bàn thắng gỡ hòa và cũng bật khóc đầy tiếc nuối ở những phút thi đấu cuối cùng. Trận chung kết U23 Việt Nam - U23 Uzbekistan kết thúc với tỉ số 1-2 nghiêng về đội bạn nhưng chắc chắn U23 vẫn hoàn toàn xứng đáng vô địch trong trái tim mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên ICTU và hàng triệu người dân Việt Nam.

Đặc biệt, trong hoạt động quyên góp, ủng hộ, từ thiện “Xuân Yêu thương ICTU” diễn ra trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã thu được số tiền là 2.045.000đ. Toàn bộ số tiền đã được công bố ngay tại chương trình và trao trực tiếp cho các em sinh viên của trường có hoàn cảnh khó khăn trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất trong trận chung kết U23 Châu Á vừa qua tại ICTU:

ictu u23 1

ictu u23 1

ictu u23 1

ictu u23 1

ictu u23 1

ictu u23 1

ictu u23 1

ictu u23 1

Các cổ động viên cháy hết mình trên sân ICTU.

 

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama