Left-Banner
Right-Banner

Tặng quà Tết cho cán bộ viên chức nhà trường thuộc diện chính sách

Sáng ngày 30/01/2018, Đảng ủy, BGH, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và chúc tết tới các cán bộ viên chức đã nghỉ hưu, các đồng chí là con thương binh, bệnh binh, con gia đình chính sách và các đơn vị phục vụ trong nhà trường.

Tới dự chương trình có đồng chí Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn và các cán bộ, giảng viên là con gia đình chính sách và cán bộ đã nghỉ hưu của trường.

Thay mặt BGH nhà trường, TS. Vũ Đức Thái đã phát biểu chúc tết tới toàn thể các đồng chí tham dự chương trình, đồng thời tri ân những đóng góp của các cán bộ đã về hưu, các đồng chí trong đơn vị phục vụ và các đồng chí diện chính sách đối với sự phát triển chung của nhà trường.

Nhân dịp này, nhà trường đã dành tặng 45 suất quà tết tới các đồng chí và 3 suất quà cho các đơn vị phục vụ trong trường. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng của Ban lãnh đạo Công đoàn trường, góp thêm hương vị xuân để các đồng chí đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất ấm cúng và ý nghĩa hơn.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, BCH Công đoàn trường đã đến thăm hỏi, động viên gia đình Mẹ VNAH Lâm Thị Tư tại xã Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên. Dù Mẹ đã đi xa, nhưng Mẹ sẽ mãi là cây cao bóng cả, là chỗ dựa tinh thần của các thế hệ CBGV-SV nhà trường.

Một số hình ảnh của chương trình:

trao qua tet 2018 1

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc tết các CBGV diện chính sách

TS. Vũ Đức Thái tặng quà Tết cho các CBVC thuộc diện gia đình chính sách

Tặng quà Tết cho CBVC đã nghỉ hưu

Tặng quà Tết cho các đơn vị phục vụ trong trường

Đồng chí Đàm Thanh Phương đại diện cho các CBVC gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, BGH và Công đoàn trường.

Các CBVC nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama