Left-Banner
Right-Banner

Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2017

Chiều ngày 1/2/2018, tại Thư viện Đa Chức năng, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu Cán bộ, viên chức, người lao động năm 2017. Hội nghị có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và đại diện cán bộ, viên chức, người lao động của trường.

Hội nghị diễn ra dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: TS. Nguyễn Văn Tảo; TS. Vũ Đức Thái và TS. Đỗ Đình Cường.

hoi nghi cbvc 1

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Mở đầu Hội nghị, Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tảo đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2017, phương hướng và nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo đã nêu lên những thành tích nổi bật trên tất cả các mặt công tác như: công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng, công tác học sinh sinh viên, tổ chức chán bộ, xây dựng và đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ thông tin thư viện và công tác thi đua khen thưởng của Trường trong năm qua, đồng thời chỉ rõ phương hướng, nhiệm vụ cần thực hiện trong năm 2018. Ngoài những ưu điểm nổi bật, TS. Nguyễn Văn Tảo cũng chỉ rõ một số vấn đề còn tồn tại và cần được khắc phục trong thời gian tới.

hoi nghi cbvc 2

TS. Nguyễn Văn Tảo trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2017, phương hướng và nhiệm vụ năm 2018.

Sau báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng, Hội nghị cũng đã được nghe nhiều nội dung quan trọng như: Báo cáo công tác công đoàn năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo công tác tài chính năm 2017, dự toán tài chính năm 2018; Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2019.

TS. Vũ Đức Thái trình bày báo cáo công tác Công đoàn năm 2017, phương hướng và nhiệm vụ năm 2018.

Tại phiên thảo luận, thay mặt đoàn Chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng đã thẳng thắn trả lời một số câu hỏi được gửi đến Hội nghị về các vấn đề liên quan đến chế độ chính sách, hợp đồng lao động, quy trình thực hiện các khoản thanh toán… Các câu hỏi gửi đến Hội nghị đã được đoàn Chủ tịch giải đáp kịp thời và thỏa đáng, đáp ứng được lòng mong đợi của các cán bộ, viên chức trong toàn trường.

TS. Nguyễn Văn Tảo trả lời ý kiến của cán bộ, viên chức gửi đến Hội nghị.

Nhiệm kỳ của Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã kết thúc. Tại Hội nghị các đại biểu cũng đã tiến hành bỏ phiếu, bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kì 2017-2019 gồm 07 đồng chí.

Bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kì 2017 – 2019.

Tiếp đó, TS. Đỗ Đình Cường, thay mặt đoàn Chủ tịch đã lên phát động thi đua năm 2018. Đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các Phòng, Khoa, Trung tâm của trường đã lên ký cam kết thi đua năm 2018.

Các đơn vị trong trường ký cam kết thi đua năm 2018.

Nhân dịp này, đã có 2 tập thể và 06 cá nhân của trường vinh dự được nhận Bằng khen, phần thưởng của Bộ Giáo dục và Đào tạo vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm học liên tục (2015-2016; 2016-2017); 7 cá nhân được nhận giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường vì đã có thành tích đột xuất trong năm 2017.

Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Các cá nhân nhận giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng. Đây sẽ là cơ sở để mỗi cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

 

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama