Left-Banner
Right-Banner

Hội nghị tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2017 và phương hướng năm 2018

Sáng ngày 7/02/2018, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo, bồi dưỡng năm 2017.Tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các phòng chức năng, các trung tâm, các khoa, các bộ môn trực thuộc và toàn thể cán bộ giảng viên (CBGV) của trường.

tong ket cng tac da tao 1

TS. Trương Tuấn Linh báo cáo tổng kết công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ năm 2017.

Mở đầu hội nghị, TS. Trương Tuấn Linh - Trưởng phòng Phòng Hành chính – Tổ chức đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ năm 2017 về các kết quả đạt được, thực trạng, những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp cũng như phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

tong ket cng tac da tao 2

tổng kết công tác đào tạo

CBGV thảo luận sôi nổi tại Hội nghị.

Tại phần thảo luận, dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Văn Tảo, đông đảo CBGV đã tham gia đóng góp ý kiến sôi nổi, chia sẻ những kinh nghiệm về thuận lợi và khó khăn trong quá trình đào tạo, bồi dưỡng trong và ngoài nước. Đồng thời đưa ra các giải pháp, phương hướng cải thiện công tác bồi dưỡng của nhà trường trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

tiến sỹ nguyễn văn tả phát biểu tại hội nghị

TS. Nguyễn Văn Tảo phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Nguyễn Văn Tảo đã nhấn mạnh: Hiện nay, công tác đào bạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ được đặt lên vị trí hàng đầu, bởi đó là yếu tố then chốt, khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường. Tuy nhiên, mỗi CBGV cần học hỏi kinh nghiệm và sự giúp đỡ của những người đi trước, có định hướng chuyên môn rõ ràng và đặc biệt là phải đảm bảo trình độ Tiếng Anh khi tham gia nghiên cứu và công tác. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để mỗi CBGV đã, đang và sẽ tham gia hoạt động nghiên cứu sinh thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. TS. Nguyễn Văn Tảo cũng tin tưởng rằng, với sự quyết tâm vượt qua mọi khó khăn của mỗi cá nhân, sự giúp đỡ của các cấp quản lý, kết quả công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ CBGV trong năm 2018 và những năm tiếp theo sẽ có nhiều khởi sắc, thực hiện thắng lợi kế hoạch đến năm 2020 Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông có trên 20% CBGV có trình độ Tiến sĩ.

 

 

bannerss

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama