Left-Banner
Right-Banner

Chương trình “Gặp gỡ cuối năm – Lộc xuân may mắn”

Tối ngày 9/2/2017, trên Fanpage chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/tuyensinhdaihoc.ictu, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình Livestream “Gặp gỡ cuối năm – Lộc xuân may mắn”.

gap go cuoi nam

4 bạn sinh viên nhận quà từ chương trình “Xuân yêu thương ICTU”

Chương trình đã diễn ra nhiều nội dung hấp dẫn như: gặp gỡ và nghe chia sẻ của cựu sinh viên thành đạt Nguyễn Bá Cường – cựu sinh viên lớp Kỹ thuật Phần mềm K10B, Giám đốc công ty Otivina về cơ hội và những khó khăn trong quá trình khởi nghiệp; đoán số may mắn, chia sẻ link chương trình trên Facebook cá nhân và nhận quà từ Nhà tài trợ Công ty Shop Công nghệ 2M và Công ty Otvina. Đặc biệt, toàn bộ số tiền thu được từ chương trình “Xuân yêu thương ICTU” đã được Ban tổ chức gửi đến 04 bạn sinh viên của trường có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập cao ngay trong Livestream.

Trước đó, trong hoạt động cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam U23 đá trận chung kết gặp đội tuyển U23 Uzbekistan tại giải thi đấu U23 Châu Á, Nhà trường đã kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường ủng hộ, quyên góp chương trình “Xuân yêu thương ICTU” và thu được số tiền là 2.045.000đ. Hi vọng những món quà này sẽ góp phần giúp các em đón Tết Mậu Tuất ấm áp và vui vẻ hơn. Nhân dịp Tết đến xuân về, chúc các em sinh viên ICTU cùng gia đình một năm mới “An khang – Thịnh vượng”.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama