Left-Banner
Right-Banner

Thư chúc tết của Hiệu trưởng xuân Mậu Tuất 2018

          Thân mến gửi các thế hệ cán bộ, giảng viên,nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

          Trước thềm xuân mới Mậu Tuất 2018, thay mặt tập thể lãnh đạo Trường, tôi chân thành gửi đến các thế hệ cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên cùng gia đình lời chào, lời chúc mừng năm mới:

“An khang – Thịnh vượng – Sức khỏe – Thành công”

thu chuc tet mau tuat

Năm 2017 đã đánh dấu chặng đường 16 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU). Vượt qua mọi khó khăn, thách thức, trường ta đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong tất cả các lĩnh vực đào tạo, hợp tác quốc tế, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và trở thành trường đại học đầu tiên thuộc khu vực miền núi phía Bắc đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục. Có được những điểm sáng đó là nhờ sự nỗ lực, ra sức thi đua, phát huy truyền thống đoàn kết, niềm đam mê, tâm huyết với nghề của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên cùng với sự đoàn kết, đồng tâm của các tổ chức, đoàn thể nhà trường. Tôi chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự chung tay gánh vác của tất cả những con người đã và đang sống, học tập và làm việc dưới mái trường ICTU thân yêu.

Mùa xuân lần thứ 17 đã đến với ngôi trường non trẻ của chúng ta, những thách thức của thời đại công nghệ, tiến bộ xã hội đã và đang đặt ra cho chúng ta nhiều thời cơ, vận hội và thách thức mới. Phát huy truyền thống những năm qua, năm 2018, ICTU quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ "đổi mới căn bản, toàn diện" bằng hành động đổi mới mục tiêu, nội dung, phương pháp giảng dạy va đánh giá; xây dựng chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng gắn với yêu cầu thực tiễn, tăng cường sự gắn kết ICTU-SINH VIÊN-DOANH NGHIỆP, với tôn chỉ “thành công của người học là thước đo chất lượng của Trường”; kiên trì thực hiện quan điểm lấy người học là trung tâm, giành mọi điều kiện thuận lợi nhất để người học học tập, rèn luyện và trưởng thành, xây dựng văn hóa và thương hiệu ICTU.

Tôi tin tưởng rằng, với truyền thống đoàn kết, vượt khó để vươn lên, ICTU sẽ tiếp tục nắm bắt tốt những cơ hội, vượt qua được tất cả những khó khăn thách thức trong năm mới 2018 và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, khẳng định vị thế của ICTU trong nền giáo dục đại học nước nhà.

Một lần nữa nhân dịp Tết đến xuân về, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên cùng gia đình. Chúc cho Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông luôn phát triển bền vững và luôn trong trái tim tất cả chúng ta!

Thân ái                                

TS. Nguyễn Văn Tảo                    

Hiệu trưởng Trường ĐHCNTT&TT– ĐHTN

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama