Left-Banner
Right-Banner

Gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 21/2 (tức ngày 6 tháng Giêng, Âm lịch), Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức gặp mặt đầu xuân 2018. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của PGS.TS Lê Lương Tài – Nguyên Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên cùng đông đảo cán bộ chủ chốt của nhà trường.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cá nhân và gia đình cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường. TS. Nguyễn Văn Tảo cũng mong muốn trong năm 2018, tập thể nhà trường sẽ phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, nắmbắt tốt những cơ hội, vượt qua tất cả những khó khăn thách thức, xây dựng ICTU ngày càng phát triển.Tiếp đó, các đồng chí có mặt trong chương trình đã chia sẻ những cảm xúc, niềm vui của mình trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp và vui vẻ.Với sự khởi đầu tốt đẹp này, trong năm mới 2018, chắc chắn ICTU sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, khẳng định vị thế trong nền giáo dục đại học nước nhà.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

mau tuat 2018 1

TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng năm mới đến đại biểu và tập thể cán bộ, giảng viên ICTU.

PGS.TS Lê Lương Tài phát biểu tại buổi gặp mặt.

TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường chia sẻ niềm vui của mình trong dịp Tết vừa qua.

Mừng tuổi đầu năm cho đại biểu và cán bộ, giảng viên nhà trường.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama