Khai mạc giải bóng chuyền hơi CBVC ICTU năm 2018

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hướng tới Ngày thành lập trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông 30/3, chiều ngày 8/3, Công đoàn trường đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức, người lao động năm 2018.

Tới tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng cùng nguyên lãnh đạo trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa, tổ trọng tài, các đội bóng tham dự giải đấu và đông đảo cổ động viên.

Với mục tiêu khuyến khích, động viên công nhân viên chức, người lao động luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, giải đấu đã thu hút hàng trăm vận động viên đến từ 10 đội bóng thuộc các Phòng, Trung tâm, Khoa, Bộ môn của nhà trường, chia làm 2 bảng theo điều lệ của bóng chuyền hơi Việt Nam. Theo kế hoạch, giải sẽ diễn ra từ ngày 8/3 đến ngày 30/3/2018.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên của nhà trường nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. TS. Vũ Đức Thái cũng mong muốn các đồng chí cố gắng hơn nữa, nỗ lực, đoàn kết, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau, góp phần cùng công đoàn trường từng bước cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của nữ cán bộ giảng viên, cống hiến cho sự phát triển chung của nhà trường. Nhân dịp này, Công đoàn trường đã tặng quà cho các nữ cán bộ, giảng viên.

Tại lễ khai mạc, đại diện tổ trọng tài và vận động viên đã tuyên thệ trước giờ thi đấu, thể hiện sự quyết tâm với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu đầu tiên vô cùng gay cấn, cống hiến cho khán giả những bàn cầu đẹp mắt giữa đội bóng Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế và Chi đoàn Phòng ban 4.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

khai mac bong truyen hoi 1

Các đội bóng tham gia giải

TS. Vũ Đức Thái phát biểu khai mạc.

TS. Vũ Đức Thái – đại diện Công đoàn trường tặng quà chúc mừng nữ CBGV nhân ngày 8/3.

Hình ảnh tại trận đấu khai mạc.

Trận đấu khai mạc thu hút đông đảo cổ động viên.