Khai mạc giải bóng đá nam cán bộ viên chức ICTU 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; hướng tới Ngày thành lập trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông 30/3; chào mừng Đại hội Công đoàn giáo dục Việt Nam lần thứ XV, nhiệm kỳ 2018 – 2023 và chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên là thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023, chiều ngày 16/3, Công đoàn trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nam cán bộ viên chức, người lao động năm 2018.

Tới tham dự buổi lễ có TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa, tổ trọng tài, các đội bóng tham dự giải đấu và đông đảo cổ động viên.

Theo kế hoạch, giải đấu năm nay sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 30/3/2018 với 5 đội thi đấu đến từ các phòng, khoa, bộ môn của trường. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức tại trường nhằm rèn luyện sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết trong khối cán bộ viên chức góp phần nâng cao hiệu quả công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra 2 trận đấu vô cùng gay cấn, cống hiến cho khán giả pha bóng đẹp mắt. Trận đấu đầu tiên diễn ra giữa liên quân Khoa học Tự động hóa và Phòng ban 1 thi đấu với liên quân Khoa Công nghệ thông tin và Phòng ban 3. Trận đấu thứ hai diễn ra giữa liên quân Khoa Khoa học cơ bản, Phòng ban 2 với liên quân Khoa Truyền thông Đa phương tiện, Phòng ban 4 và Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

khai mac bong da nam 1

TS. Vũ Đức Thái phát biểu khai mạc.

images/2018/khai_mac_bong_da_nam_1.jpg

Đại diện các cầu thủ lên tuyên thệ trước giờ thi đấu.

images/2018/khai_mac_bong_da_nam_1.jpg

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trước giờ thi đấu.

images/2018/khai_mac_bong_da_nam_1.jpg

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tuyển thi đấu tại giải.

images/2018/khai_mac_bong_da_nam_1.jpg

Hình ảnh tại trận đấu đầu tiên.