Left-Banner
Right-Banner

Hội thảo cơ hội việc làm và giới thiệu học bổng tài năng SamSung STP 2018

Chiều ngày 29/3/2018 tại Thư viện Đa chức năng trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra chương trình hội thảo cơ hội việc làm và giới thiệu học bổng tài năng Samsung – STP 2018 dành cho sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin và Khoa Công nghệ Điện tử Truyền thông. Đến tham dự chương trình có TS. Nguyễn Hải Minh - Trưởng khoa Khoa Công nghệ Thông tin cùng các giảng viên và đông đảo sinh viên cùa trường.

co hoi viec lam va hoc bong sam sung 1

TS. Nguyễn Hải Minh phát biểu tại chương trình Hội thảo.

Tại buổi hội thảo, đại diện Trung Tâm Nghiên Cứu Và Phát Triển ĐTDĐ Samsung Việt Nam (SVMC) đã giới thiệu tổng quan về Trung tâm SVMC, quy trình tuyển dụng nhân viên chính thức tại SVMC, học bổng tài năng Samsung - STP 2018 và giới thiệu bài thi lập trình, những kinh nghiệm để có thể giành giải thưởng học bổng tài năng Samsung STP 2018 trị giá hơn 65 triệu đồng. Bên cạnh đó, các em sinh viên còn có cơ hội được giao lưu, nghe chia sẻ của các cựu sinh viên của trường hiện đang làm việc tại SVMC.

co hoi viec lam va hoc bong sam sung 2

Đại diện SVMC giới thiệu quy trình tuyển dụng nhân viên chính thức tại SVMC.

Các bạn sinh viên hào hứng chia sẻ, đặt câu hỏi tại chương trình.

Kết thúc chương trình là phần quay số may mắn giành những món quà ý nghĩa từ Samsung. Qua chương trình Hội thảo đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơnvề SVMC, đồng thời có thêm những kiến thức bổ ích, chuẩn bị hành trang trước khi ra trường, có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiện đại ở Samsung - một Công ty điện tử hàng đầu Thế giới!

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama