Left-Banner
Right-Banner

Bế mạc giải bóng đá, bóng chuyền hơi CBVC 2018

Chiều ngày 30/3/2018, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra 02 trận chung kết và lễ bế mạc giải bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ CBVC năm 2018.

Hai giải đấu diễn ra từ những ngày đầu tháng 3 năm 2018 nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hướng tới Ngày thành lập trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông 30/3. Có thể nói, thành công của hai giải lần này là sự cố gắng của Ban tổ chức, các đội tham gia, sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô, các bạn sinh viên trong toàn trường.Với tinh thần thi đấu đoàn kết, cao thượng, giải bóng đá và bóng chuyền hơi CBVC năm 2018 đã thành công tốt đẹp, các đội đã đem đến cho khán giả những trận cầu hết sức gay cấn và quyết liệt, cống hiến cho khán giả những bàn thắng vô cùng đẹp mắt.

Kết thúc giải bóng chuyền hơi nữ, BTC đã trao giải nhất cho đội Khoa Công nghệ Thông tin; giải nhì thuộc về liên quân Khoa Truyền thông Đa phương tiện, Bộ môn An toàn Hệ thống Thông tin; đồng giải ba thuộc về Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế và Khoa Công nghệ Điện tử Truyền thông.

Kết quả giải bóng đá nam, BTC đã trao giải nhất cho liên quân Bộ môn An toàn Hệ thống Thông tin, Khoa Công nghệ Điện tử Truyền thông; giải nhì thuộc về liên quân Khoa Công nghệ Tự động hóa, Công đoàn Phòng ban 1; giải ba thuộc về liên quân khoa Khoa học Cơ bản và Công đoàn Phòng ban 2.

Một số hình ảnh trong trận chung kết và lễ bế mạc:

be mac bong da 2018 1

Trận chung kết bóng chuyền hơi nữ

bng da nam

Trận chung kết bóng đá nam.

TS. Vũ Đức Thái – Chủ tịch Công đoàn trường trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ và bóng đá nam tại lễ bế mạc.

TS. Vũ Vinh Quang – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì bóng đá nam.

BTC trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Thế Dũng – Khoa Công nghệ Điện tử Truyền thông.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama