Left-Banner
Right-Banner

Đại hội đại biểu hội sinh viên ICTU khóa IV, nhiệm kỳ 2018 – 2020

Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, ngày 12/5/2018, tuổi trẻ trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2020. Đại hội là diễn đàn quan trọng của tuổi trẻ nhà trường biểu thị sức mạnh đoàn kết, tinh thần thi đua học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp, thể hiện niềm tin tuyệt đối vào sự nghiệp cách mạng dân tộc, nguyện cống hiến sức trẻ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đoàn Quang Duy – Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Thái Nguyên. Về phía Đại học Thái Nguyên có đồng chí Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên; đồng chí Nguyễn Khắc Bảo Trung – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên cùng đại diện Hội Sinh viên các trường Đại học thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên; đại diện Đoàn thanh niên Công an PA83; Đoàn xã Quang Sơn huyện Đồng Hỷ.

Về phía nhà trường có: TS Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Bùi Anh Tú - Bí Thư Đoàn trường; TS. Bùi Ngọc Tuấn-Chủ tịch Hội Cựu chiến binh; đại diện lãnh đạo một số phòng, khoa, bộ môn cùng 200 đại biểu chính thức đại diện cho 4314 hội viên trong toàn trường.

dai hoi dai bieu sinh vien 1

Toàn cảnh đại hội.

Tại đại hội, các đại biểu đã bầu đoàn chủ tịch gồm 5 đồng chí, đoàn thư ký gồm 2 đồng chí, 5 đồng chí vào ban kiểm tra tư cách đại biểu để điều hành đại hội.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hội sinh viên trường Khóa III đã trình bày tóm tắt báo cáo chính trị.  Báo cáo đã nêu những thành tích nổi bật cũng như những hạn chế trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đưa ra những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2018-2020. Tiếp đó, các đại biểu cũng đã được nghe tham luận với chủ đề: “Sinh viên với nghiên cứu khoa học và việc làm sau khi tốt nghiệp”.

Đồng chí Nguyễn Văn Việt – Chủ tịch Hội Sinh viên khóa III trình bày báo cáo chính trị.

Đại biểu trình bày tham luận với chủ đề “Sinh viên với nghiên cứu khoa học và việc làm khi tốt nghiệp.”

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồngchí Nguyễn Đình Yên đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Hội Sinh viên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh, Hội Sinh viên trường cần đưa những chương trình hành động cụ thể, đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, tạo điều kiện cho hội viên có môi trường học tập tốt, nhiều sân chơi bổ ích hơn nữa.

Đồng chí Nguyễn Đình Yên phát biểu tại Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Đình Yên cùng đại diện Hội Sinh viên các trường thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS Vũ Đức Thái đã biểu dương các thành tích của Hội sinh viên trong nhiệm kỳ vừa qua. TS. Vũ Đức Thái cũng tin tưởng và kỳ vọng trong thời gian tới, Hội Sinh viên nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng hình ảnh các thế hệ sinh viên nhà trường năng động, tự tin, tài năng, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong hoạt động phong trào và học tập nghiên cứu khoa học, mang lại vinh quang cho nhà trường.

TS Vũ Đức Thái phát biểu và tặng hoa chúc mừng Hội sinh viên.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, tuổi trẻ nhà trường luôn tích cực trong mọi hoạt động, phong trào, nhiều tập thể, cá nhân đã có những đóng góp tích cực, mang lại thành tích đáng tự hào cho nhà trường. Để biểu dương những đóng góp tích cực đó, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên Tỉnh Thái Nguyên, Đại học Thái Nguyên, BCH Hội Sinh viên trường đã tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với ý thức trách nhiệm cao, các đại biểu đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội và bầu Ban Chấp hành Hội sinh viên khóa IV, nhiệm kỳ 2018 - 2020 gồm 21 đồng chí. Đồng chí Lê Anh Tú được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch HSV; đồng chí Bùi Công Hán và đồng chí Hoàng Ngọc Yến được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Chủ tịch HSV. Đồng thời, đại hội cũng đã nhất trí bầu 26 đồng chí đi dự Đại hội Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên khóa III, nhiệm kỳ 2018 – 2023.  

Ban chấp hành Hội Sinh viên khóa IV ra mắt Đại hội.

Với tinh thần quyết tâm cao, Ban chấp hành Hội Sinh viên khóa IV thể hiện quyết tâm nối tiếp truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, phát huy trí tuệ, tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ, góp phần xây dựng trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền ngày càng phát triển.

Tặng hoa và quà tri ân các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Sinh viên khóa III.

Nhân dịp này, BCH Hội sinh viên cũng đã dành những bó hoa tươi thắm và món quà tri ân cho các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Sinh viên khóa III vì những đóng góp trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama