Left-Banner
Right-Banner

Lễ kết nạp 17 đảng viên mới

Sáng ngày 18/5/2018, Đảng bộ trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 17 quần chúng ưu tú của nhà trường.

Đến dự lễ kết nạp Đảng viên mới có TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Vinh Quang – Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là đảng viên trong các chi bộ và 17 quần chúng ưu tú của trường.

ket nap dang vien moi 18.5.2018 1

Toàn cảnh buổi lễ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 17 quần chúng ưu tú thuộc 4 chi bộ gồm: 7 đồng chí thuộc chi bộ Khoa Công nghệ Thông tin, 3 đồng chí thuộc chi bộ Khoa Truyền thông Đa Phương tiện, 3 đồng chí thuộc chi bộ Khoa Công nghệ Tự động hóa và 4 đồng chí chi bộ khoa Công nghệ Điện tử truyền thông.

Tại buổi Lễ, các đồng chí Bí thư các chi bộ đã lần lượt trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho 17 quần chúng ưu tú, căn dặn và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định công nhận cho các đảng viên mới.

Khi nhận quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tân đảng viên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ nói riêng và Đảng bộ trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông nói chung.

TS. Đỗ Thị Bắc – Uỷ viên BTV Đảng ủy phát biểu chúc mừng các đảng viên mới.

Thay mặt Ban thường vụ Đảng ủy, TS. Đỗ Thị Bắc – Uỷ viên BTV Đảng ủy đã gửi lời chúc mừng tới các quần chúng ưu tú nay đã trở thành đảng viên và được vinh dự đứng trong hàng ngũ của đảng. Đồng chí cũng đề nghị các đảng viên mới tích cực học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Bên cạnh đó, các đảng viên mới cần lưu ý các quy định trong thời gian 12 tháng thử thách và yêu cầu đảng viên các chi bộ giúp đỡ, hướng dẫn các đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức trong thời gian tới.

Chi bộ Khoa Truyền thông Đa phương tiện chụp ảnh lưu niệm.

Chi bộ Khoa Truyền thông Đa phương tiện và chi bộ Khoa Công nghệ Thông tin chụp ảnh lưu niệm.

Trong không khí trang nghiêm và phấn khởi, Lễ kết nạp cho 17 đảng viên mới của trường đã được thực hiện nghiêm túc, đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng.

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama