Left-Banner
Right-Banner

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS- mục tiêu 6.5

Nhằm nâng cao trình độ Tiếng Anh cho cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường, sáng ngày 9/6/2018, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm thi IELTS. Hội thảo có sự tham gia của TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Tiến sĩ ngôn ngữ Dương Anh Chiến – Đại học Newcastle Úc, giảng viên Tiếng Anh tại Học viện Cảnh sát Nhân dân.

C:UsersADMINAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordIMG_9374.jpg

TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Mở đầu Hội thảo, TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của tiếng anh hiện nay, đặc biệt là trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học của nhà trường. Vì vậy, TS. Vũ Đức Thái mong muốn sau những chia sẻ của TS. Dương Anh Chiến, mỗi cán bộ, giảng viên trong trường sẽ tích cực hơn nữa trong việc nâng cao trình độ Tiếng Anh và đạt kết quả thi IELTS từ 6.5 trở lên.

C:UsersADMINAppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.WordIMG_9396.jpg

Tiến sĩ ngôn ngữ Dương Anh Chiến chia sẻ tại chương trình.

D:LTLINH - TTSK ICTUảnh2018tháng 6hướng dẫn thi tiếng anhIMG_9411.JPG

Học viên tham gia giao lưu tại chương trình

Sau phần phát biểu của TS. Vũ Đức Thái, các học viên tham gia đã được TS. Dương Anh Chiến – người có nhiều kinh nghiệm và đạt kết quả thi IELTS 9.0 chia sẻ về cấu trúc của từng phần thi nghe, nói, đọc, viết; kỹ thuật trả lời cho từng phần thi; các mẹo làm bài thi hiệu quả và những điều cần lưu ý trong quá trình làm bài. Qua đó, giúp học viên nắm được cấu trúc của bài thi IELTS, các dạng bài phổ biến, chiến thuật, kỹ năng trả lời từng dạng bài cụ thể và cách quản lý thời gian trong quá trình làm bài thi…

 

 

texas  texas ytc yokohama  header pgsm       texas ytc yokohama  header pgsm     okla  texas ytc yokohama