Tân sinh viên khóa 17 phấn khởi trong ngày đầu nhập học

Không biết tự bao giờ mùa thu được các thế hệ sinh viên gọi một cách thân thương là “mùa nhập học”. Đến hẹn lại lên, mùa nhập học năm nay của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) lại được gặp gỡ với các tân sinh viên trẻ trung, năng động của khóa 17.

Hòa trong không khí phấn khởi của tân sinh viên cả nước, sáng ngày 18/08/2018 những tân sinh viên khóa 17 của ICTU nô nức đến trường làm thủ tục nhập học trong sự háo hức, bỡ ngỡ xen lẫn niềm tự hào với cương vị là một tân sinh viên  sau mười hai năm đèn sách. Mặc dù Thái Nguyên đang chịu ảnh hưởng của cơn bão số 4 Bebinca nhưng cũng không ngăn được bước chân và tinh thần tề tựu về ngôi nhà chung ICTU của các bậc phụ huynh và các tân sinh viên.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các tân sinh viên về nhập học tại trường, trong nhiều ngày qua nhà trường đã nỗ lực chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cơ sở vật chất và nhân lực nhằm tổ chức công tác đón tiếp chu đáo và hướng dẫn sinh viên làm thủ tục hồ sơ nhanh gọn, đơn giản. Bên cạnh đó, trên Website nhà trường có riêng chuyên mục “Chào tân sinh viên K17” trong đó có thư chào mừng của Thầy Hiệu trưởng, các thông tin liên lạc cần thiết, sơ đồ nhập học, hướng dẫn nhập học ... Trên Fanpage của ICTU cũng thường xuyên cập nhật các bài viết, thông tin hữu ích dành cho dành cho tân sinh viên và các bậc phụ huynh.

Trong ngày đầu tiên nhập học, TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban đón tiếp sinh viên khóa 17 chia sẻ “Để đón tiếp tân sinh viên khóa 17, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện nhằm mang đến không khí tươi vui, phấn khởi để tân sinh viên có tinh thần tốt nhất bước vào ngưỡng cửa đại học, quyết tâm chào đón năm học mới với nhiều thành tích và chuẩn bị hành trang cho tương lai”.

TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng, trưởng ban đón tiếp sinh viên khóa 17 chia sẻ tại ngày đầu nhập học

Chào đón tân sinh viên khóa 17, trong khuôn viên rộng lớn của ICTU và trong lòng mỗi cán bộ giảng viên, sinh viên như được thổi luồng sinh khí mới - luồng sinh khí của sự háo hức, tình yêu thương, tinh thần đoàn kết và niềm tin vào thế hệ sinh viên trẻ nhất trường sẽ tiếp tục viết nên những thành tich đáng tự hào của ngôi trường tròn 17 tuổi xuân.

Một số hình ảnh ngày tân sinh viên nhập học:

Phụ huynh và tân sinh viên phấn khởi đến nhập học

Nơi làm thủ tục nhập học chật kín người từ sáng sớm

Khu vực chụp ảnh checkin và tặng quà cho tân sinh viên

Các cán bộ đang hoàn tất thủ tục nhập học cho tân sinh viên

Lực lượng thanh niên tình nguyện được huy động tới 200 người

để hướng dẫn, giúp đỡ tân sinh viên nhập trường

Tân sinh viên đang hoàn thiện hồ sơ nhập học

Phòng tư vấn và phòng chờ dành cho phụ huynh được bố trí chu đáo

Khu vực photo miễn phí để sinh viên hoàn tất thủ tục và hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện