Đêm chung kết cuộc thi ”Tuyên truyền pháp luật và nâng cao ý thực học đường của sinh viên”

Tối 09/11/2018, tại Hội trường Thư viện đa chức năng  – Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi "Tuyên truyền pháp luật và nâng cao ý thức học đường của sinh viên". Đến dự đêm chung kết có TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn cùng toàn thể thầy cô và các bạn sinh viên khóa 17.

Cuộc thi với mục đích nâng cao hiểu biết, ý thức tôn trọng, tự giác chấp hành pháp luật của nhà nước đối với sinh viên đại học chính quy khóa 17; tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho HSSV toàn trường, giáo dục pháp luật cho HSSV toàn trường, tích cực hưởng ứng Ngày pháp luật Việt Nam năm 2018. Trải qua hai vòng thi Sơ khảo và Chung khảo, từ 24 bài dự thi với nhiều chủ đề đa dạng, trong đó có 15 bài tập thể, 09 bài cá nhân, BGK đã chọn ra được 6 bài thi (tập thể) xuất sắc nhất để góp mặt tại đêm chung kết

TS. Đỗ Đình Cường phát biểu khai mạc đêm chung kết.

Phát biểu khai mạc đêm chung kết, TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT&TT ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của ban tổ chức cuộc thi đồng thời khẳng định cuộc thi đã góp phần thể hiện “Một tinh thần thượng tôn pháp luật và truyền bá văn hóa học đường ICTU”.

Toàn cảnh đêm chung kết

Chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải cho các tập thể và cá nhân có kết quả xuất sắc nhất, cụ thể:

- Giải tập thể:

Tập thể lớp

Giải thưởng

Chủ đề

TMĐT K17A

Giải nhất

Nâng cao ý thức học đường của sinh viên hiện nay trong các trường đại học

QTVP K17B

Tệ nạn xã hội

CNTT K17D

Văn hóa ứng xử trên mạng xã hội

KHMT K17A

Giải 3

Pháp luật điều chỉnh vấn đề bạo lực học đường

MMT&TTDL K17A

Giải 3

Cách mạnh công nghiệp 4.0 bùng nổ, 90% luật sư sẽ thay thế bằng Robot, liệu trí tuệ nhân tạo có đảm bảo được công lý và lẽ phải?

ĐTVT K17A

Sống thử

CNTT K17H

Ấu dâm

CNTT K17A

Luật An ninh mạng

KTPM K17B

Văn hóa ứng xử trên mạng xã hội

- Giải cá nhân:

Sinh viên thực hiện

Giải

Đề tài

Phạm Hoàng Anh

Giải nhất

Tìm hiểu Luật An toàn giao thông đường bộ

Đàm Văn Dưỡng

Luật Phòng chống ma túy

Nguyễn Tuấn Thành

TMĐT K17A

Giải ba

Những mặt xấu của văn hóa mạng trong đời sống của học sinh sinh viên

Vũ Thanh Tùng

Giải ba

Pháp luật về an ninh mạng

Phạm Mạnh Cường

MTT&TTDL K17A

Sinh viên Trường ĐH CNTT&TT về an toàn giao thông

Nguyễn Phương Thảo

CNTT K17C

Tệ nạn xã hội

Nguyễn Thị Huyền Thơ, Trần Thị Lệ Trang

CNTT K17H

Tìm hiểu Luật An toàn giao thông đường bộ

Đêm chung kết cuộc thi "Tuyên truyền pháp luật và nâng cao ý thức học đường của sinh viên" khép lại, các đội thi đã mang đến cho khán giả không chỉ những cảm xúc tuyệt vời mà còn mang lại nhiều bài học nhiều ý nghĩa, đánh động đến ý thức của các bạn sinh viên hiện nay. Thông qua cuộc thi này, mong rằng các bạn trẻ ICTU sẽ rèn luyện, tu dưỡng bản thân thật tốt, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật và những nội quy, quy định của nhà trường, loại trừ được những biểu hiện văn hóa không lành mạnh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa học đường ICTU ngày càng hoàn thiện, trong sáng.

Một số hình ảnh tại đêm chung kết:

Bài dự thi tập thể của TMĐT K17A với chủ đề “Nâng cao ý thức học đường của sinh viên hiện nay trong các trường đại học” đã xuất sắc giành giải nhất tập thể

Bài dự thi tập thể của QTVP K17B với chủ đề “Tệ nạn xã hội” đã xuất sắc giành giải nhì tập thể

Bài dự thi tập thể của CNTT K17D với chủ đề “Văn hóa ứng xử trên mạng xã hội” đã xuất sắc giành giải nhì tập thể

ThS. Phùng Thế Huân – Phó trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo CLGD traoGiải khuyến khích cá nhân

TS. Nguyễn Hải Minh – Trưởng Khoa CNTT trao Giải ba cá nhân

PGS.TS Nguyễn Văn Huân – Trưởng khoa HTTT Kinh tế trao Giải nhì cá nhân

TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học CNTT&TT trao Giải nhất cá nhân

ThS. Vũ Xuân Nam – Phó Trưởng khoa HTTTKT traoGiải khuyến khích tập thể

ThS. Mai Ngọc Anh – Phó Trưởng khoa HTTTKT traoGiải ba tập thể

PGS.TS Nguyễn Văn Huân traoGiải nhì tập thể

TS. Nguyễn Hải Minh  trao Giải nhì tập thể