Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Lễ trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ năm 2020

Sáng ngày 18/12/020, tại trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra Lễ trao bằng Tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2020 cho 1 tân tiến sĩ và 47 tân thạc sĩ năm 2020. Buổi lễ có sự tham dự của TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị; 1 tân tiến sĩ, 47 tân thạc sĩ cùng người thân đến dự lễ.

TS. Đỗ Đình Cường phát biểu chúc mừng

Mở đầu buổi lễ, TS. Đỗ Đình Cường gửi lời chúc mừng các Tân tiến sĩ, Tân thạc sĩ tốt nghiệp lần này đồng thời khẳng định đây là sự thành công của các Tân tiến sĩ, Tân thạc sĩ cũng như của nhà trường trong việc khẳng định thương hiệu đào tạo nhân lực có trình độ cao ở khu vực trung du và miền núi phía Bắc. TS. Đỗ Đình Cường hi vọng với kiến thức đã được học, các Tân tiến sĩ, Tân thạc sĩ tiếp tục cố gắng, nỗ lực phát huy mọi mặt trong lĩnh vực công tác của mình để đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Tân thạc sĩ Vũ Xuân Anh phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ.

Đại diện cho các Tân tiến sĩ, Tân thạc sĩ tốt nghiệp năm 2020, Tân thạc sĩ Vũ Xuân Anh đã có bài phát biểu bày tỏ sự tri ân sâu sắc với ban lãnh đạo, tập thể cán bộ quản lý, các thầy cô của nhà trường đã quân tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành tốt khóa học của mình. Bằng niềm vui, niềm tự hào khi được học tập và nghiên cứu dưới mái trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Tân thạc sĩ khẳng định sẽ vận dụng linh hoạt kiến thức đã học và tiếp tục trau dồi, tích lũy thêm kiến thức trên con đường nghiên cứu và học tập của mìn

Các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập

Trong không khí trang trọng, phấn khởi, TS. Đỗ Đình Cường đã đã trao tặng giấy khen cho 8 học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện đồng thời long trọng trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ cho các Tân tiến sĩ, Tân thạc sĩ kết thúc thành công tốt đẹp khóa cao học.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đại diện Tân tiến sĩ, Tân thạc sĩ tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Tân tiến sĩ nhận hoa và bằng tốt nghiệp

Các Tân thạc sĩ nhận hoa và bằng tốt nghiệp

Các Tân tiến sĩ, Tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường

BP TT - SK

tuyen sinh ictu

Lễ trao bằng thạc sĩ, tiến sĩ năm 2020

TS. Đỗ Đình Cường phát biểu chúc mừng

Tân thạc sĩ Vũ Xuân Anh phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ.

Các học viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Đại diện Tân tiến sĩ, Tân thạc sĩ tặng quà lưu niệm cho nhà trường

Tân tiến sĩ nhận hoa và bằng tốt nghiệp