Đoàn công tác ICTU làm việc tại Lào và Thái Lan

Từ ngày 08 đến ngày 11 tháng 9 năm 2019, Đoàn công tác trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICTU) do TS. Nguyễn Văn Tảo, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng PGS.TS. Phùng Trung Nghĩa, Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Dương Thị Hồng An, Phó Trưởng phòng KHCN& HTQT đã có chuyến thăm và làm việc với một số cơ sở giáo dục tại Lào và Thái Lan.

C:UsersMyPCDownloadsPHOTO-2019-09-11-09-53-34 (1).jpg

Phiên làm việc của đoàn tại trường CĐ Hữu nghị Viêng Chăn – Hà Nội

C:UsersMyPCDownloadsPHOTO-2019-09-11-09-53-11.jpg

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo trường CĐ Hữu nghị Viêng Chăn – Hà Nội

Trong chuyến công tác, Đoàn đã làm việc với 04 cơ sở giáo dục tại Lào và Thái Lan  bao gồm: trường CĐ Quản trị Kinh doanh Settha, trường CĐ Viêng Chăn phát triển, trường CĐ Hữu nghị Viêng Chăn – Hà Nội, trường CĐ Nong Bualamphou.

Đoàn công tác của ICTU đã thảo luận với các đối tác tại Lào về hướng hợp tác xây dựng chương trình liên kết đào tạo 3+2 các ngành Công nghệ thông tin, Quản trị văn phòng, Thương mại điện tử và Hệ thống thông tin quản lý. Để triển khai các hợp tác trong thời gian tới, TS. Nguyễn Văn Tảo đã đại diện Trường  ký kết 02 văn bản hợp tác với đối tác mới là trường CĐ Quản trị Kinh doanh Settha và trường CĐ Viêng Chăn phát triển, tập trung vào việc nâng cao hiệu quả hợp tác về đào tạo. Với đối tác tại Thái Lan, đoàn công tác ICTU cũng đã trao đổi hướng triển khai các chương trình giao lưu văn hóa, thực tập ngắn hạn cho sinh viên hai trường tại Việt Nam và Thái Lan.

C:UsersMyPCDownloadsIMG_9859.jpg

TS. Nguyễn Văn Tảo ký kết văn bản hợp tác với trường CĐ Quản trị kinh doanh Settha (Lào)

C:UsersMyPCDownloadsIMG_9860.jpg

Đoàn công tác ICTU thăm cơ sở thực hành tại trường CĐ Viêng Chăn Phát Triển (Lào)

C:UsersMyPCDownloadsIMG_0041.jpg

TS. Nguyễn Văn Tảo ký kết văn bản hợp tác với trường CĐ Viêng Chăn phát triển.

C:UsersMyPCDownloadsIMG_0040.jpg

Đoàn công tác thăm quan phòng thực hành tại trường CĐ Nong Bualamphua (Thái Lan)

Chuyến công tác lần này của đoàn đã củng cố thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa ICTU và các đối tác tại Lào và Thái Lan, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong thời gian tới.

Đoàn công tác ICTU làm việc tại Lào và Thái Lan

C:UsersMyPCDownloadsPHOTO-2019-09-11-09-53-34 (1).jpg

Phiên làm việc của đoàn tại trường CĐ Hữu nghị Viêng Chăn – Hà Nội

C:UsersMyPCDownloadsPHOTO-2019-09-11-09-53-11.jpg

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo trường CĐ Hữu nghị Viêng Chăn – Hà Nội

C:UsersMyPCDownloadsIMG_9859.jpg

C:UsersMyPCDownloadsIMG_9860.jpg

C:UsersMyPCDownloadsIMG_0041.jpg

TS. Nguyễn Văn Tảo ký kết văn bản hợp tác với trường CĐ Viêng Chăn phát triển.

C:UsersMyPCDownloadsIMG_0040.jpg