Gặp mặt các cán bộ, viên chức nghỉ chế độ hưu trí

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 23/6/2016, BCH Công đoàn trường tổ chức buổi gặp mặt chia tay 02 viên chức nghỉ chế độ hưu (đồng chí Phạm Đình Cường, nguyên Chủ tịch Công đoàn trường và đồng chí Nguyễn Việt Hưng, nguyên UVBCH Công đoàn trường).

Đến dự với buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Văn Tảo - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Hữu Thái - Chủ tịch Công đoàn, và  đại diện BGH,  BTV Công đoàn trường; Lãnh đạo các Phòng: Đào tạo, Khảo thí&ĐBCLGD, Hành chính - Tổ chức và Công đoàn Phòng Đào tạo, Khảo thí.

trao quyet dinh nghi huu 1

TS. Nguyễn Văn Tảo - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho đồng chí Phạm Đình Cường

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, tình cảm. Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể CBVC nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tảo đã ghi nhận những đóng góp quý báu của đồng chí Phạm Đình Cường và đồng chí Nguyễn Việt Hưng trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường. Đồng thời, đồng chí Hiệu trưởng chúc các đồng chí trong thời gian tới tiếp tục đóng góp cho gia đình, xã hội phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người nhà giáo.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện Đảng ủy, chính quyền và các đoàn thể đã nhận được những ý kiến bày tỏ, chia sẻ của ThS. Phạm Đình Cường sau hơn 30 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, trong đó có 10 năm gắn bó với Trường ĐHCNTT&TT.

trao quyet dinh nghi huu 2

TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Việt Hưng

Kết thúc buổi gặp mặt là phát biểu của đại diện Công đoàn trường, lãnh đạo Phòng Đào tạo với lời chúc 02 đồng chí sức khỏe, hạnh phúc có cuộc sống mới vui vẻ và sẽ tiếp tục gắn kết với nhà trường thông qua Hội Cựu giáo chức trong tương lai.

trao quyet dinh nghi huu 3

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí nghỉ chế độ hưu