Chương trình “Vui tết thiếu nhi” 2019

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón hè 2019 và Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, chiều ngày 31/5/2019, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi” khai mạc hè và khen thưởng cho các cháu là con của cán bộ viên chức nhà trường có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại chương trình

Với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng của ban tổ chức, tại chương trình các bạn nhỏ đã được hòa mình vào những trò chơi dân gian như: kéo co, tô tranh, nhảy bao bố… vô cùng hấp dẫn và lí thú. Các trò chơi diễn ra vui nhộn, đặc sắc, phù hợp với sở thích của lứa tuổi thiếu nhi đã tạo nên không khí vui tươi và đầy ắp tiếng cười.

Không khí vui vẻ, đầy ắp tiếng cười tại chương trình.

Nhằm động viên, khích lệ, đồng thời thể hiện tình cảm, sự quan tâm  đối với các cháu thiếu nhi, nhân dịp này, Công đoàn trường đã khen thưởng và tặng quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh và học sinh giỏi cấp thành phố trong năm học 2018-2019.

TS. Vũ Đức Thái trao thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019

Chương trình “Vui tết thiếu nhi” 2019

Không khí vui vẻ, đầy ắp tiếng cười tại chương trình.