Gặp mặt Hội cựu chiến binh nhà trường

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), sáng ngày 20/12/2019 Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống Hội cựu chiến binh (CCB), những đồng chí từng tham gia quân ngũ hiện đang công tác tại Trường.

ictu

TS. Đỗ Đình Cường phát biểu tại chương trình.

Tại buổi gặp gỡ, thay mặt cho Ban giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, tập thể cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường, TS. Đỗ Đình Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong Hội CCB, đồng thời bày tỏ sự trân trọng, biết ơn những đóng góp to lớn của Hội vào sự phát triển chung của nhà trường.

Toàn cảnh chương trình.

Trong không khí thân mật, cởi mở của buổi gặp mặt, các đồng chí trong Hội đã cùng ôn lại những truyền thống, kỉ niệm tốt đẹp trong thời gian tham gia quân ngũ. Cùng với sự phát triển của nhà trường, trong những năm qua Hội Cựu chiến binh đã phát huy tinh thần, bản lĩnh, truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông ngày một vững mạnh toàn diện.

Gặp mặt Hội cựu chiến binh nhà trường

ictu

TS. Đỗ Đình Cường phát biểu tại chương trình.

Toàn cảnh chương trình.

chao tan sinh vien ictu