LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2011 - 2012

Ngày 18 tháng 10 năm 2011 trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón các ngày lễ lớn, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2011-2012.

Đến dự lễ khai giảng có NGƯT.TS. Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS Phạm Đình Cường – Chủ tịch Công đoàn; Th.S Đỗ Văn Quyền – Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các Thầy, Cô giáo đại diện cho các Phòng chức năng, các Khoa chuyên môn, các Trung tâm và trên 600 Sinh viên khóa X cùng với đại diện Sinh viên các khóa từ khóa 6 đến khóa 9. Đặc biệt trong lễ khai giảng còn có sự có mặt của các nhà tài trợ là các đơn vị đã có gắn bó với nhà trường trong quá trình hình thành và phát triển.

Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới của mình, TS. Phạm Việt Bình chúc mừng các tân Sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học và trở thành các thành viên của nhà trường. TS. Phạm Việt Bình đã giới thiệu những nét chính trong 10 năm hình thành và phát triển của nhà trường, đồng thời cũng động viên, khích lệ các Sinh viên hãy cố gắng phần đấu học tập và rèn luyện để trở thành nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Đây là hoạt động thường niên của nhà trường với mục đích chào mừng các Sinh viên mới, động viên khen thưởng các Sinh viên đã có thành tích cao trong học tập và phong trào Thanh niên, đồng thời kết hợp với các nhà tài trợ trao các suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trong năm học vừa qua đã có 18 sinh viên các khóa đạt thành tích xuất sắc trong học tập, 17 sinh viên có thành tích cao trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên được nhận giấy khen và quà của nhà trường; ngoài ra các đơn vị tài trợ: VietinBank, công ty bảo hiểm Bảo Minh, Viettel, Mobiphone đã trao tổng cộng 29 xuất học bổng cho các sinh viên khóa 10. Đặc biệt sinh viên thi đỗ thủ khoa năm học 2011-2012 đã nhận được từ nhà tài trợ – công ty TIC 01 máy tính xách tay LENOVO; 01 điện thoại di động từ nhà tài trợ Mobiphone.