LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG GIẢNG ĐƯỜNG 5 TẦNG

Ngày 15/01/2012, trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón xuân Nhâm thìn, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với Công ty Cổ phần xây dựng 665 thuộc Tổng công ty Thành An long trọng tổ chức Lễ Khởi công xây dựng Nhà giảng đường với quy mô 05 tầng có tổng diện tích là 4.430 m2 sàn gồm 22 phòng học tiêu chuẩn và 02 hội trường.

pc1

Phối cảnh tòa nhà giảng đường 5 tầng

pc2

Ban Giám đốc ĐHTN, Ban Giám hiệu trường ĐH CNTT&TT và lãnh đạo công ty 665 tiến hành động thổ trong lễ khởi công

Đây là khu giảng đường hiện đại, với 2 khối liền kề theo hình chữ L. Toàn khối công trình được bố trí tập trung có điểm nhìn không gian là khu hồ sinh thái, có vườn cây cảnh xung quanh với tổng mức đầu tư là 30 tỷ đồng và có thời gian thi công là 430 ngày.

pc3

TS. Phạm Việt Bình phát biểu trong lễ khởi công xây dựng tòa nhà giảng đường 

Trong lễ khởi công, TS. Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu: Qua 10 năm xây dựng và phát triển, trường Đại học CNTT&TT bằng sự nỗ lực của mình đã cơ bản xây dựng được hệ thống CSVC thiết yếu phục vụ công tác giảng dạy, học tập của CBGV và HSSV. Việc xây dựng và sớm đưa vào sử dụng công trình này, sẽ khắc phục được nhiều khó khăn cho nhà trường. Đồng thời, qua đây cũng thể hiện được sự quan tâm rất lớn của Đảng và Nhà nước, Bộ GD&ĐT, ĐHTN đối với một trường đại học vừa mới được thành lập, đáp ứng lòng mong mỏi và nguyện vọng thiết tha của toàn thể CBVC, HSSV trong quá trình xây dựng và phát triển Trường Đại học CNTT & TT.

pc4

Cũng trong lễ Khởi công, Ban lãnh đạo Công ty 665 đã cam kết với Ban Giám hiệu nhà trường sẽ sớm triển khai công trình đảm bảo yêu cầu về chất lượng và tiến độ góp phần xây dựng, phát triển trường Đại học CNTT&TT ngày càng vững mạnh.