Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tiếp tục nhiệm kỳ 2011-2016

Sáng ngày 08/10/2015, tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Đại học Thái Nguyên bổ nhiệm TS.Nguyễn Văn Tảo giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tiếp tục nhiệm kỳ 2011-2016.

Đến dự buổi Lễ có đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh; các viện, trường có quan hệ hợp tác với nhà trường và đại diện lãnh đạo địa phương sở tại. Về phía Đại học Thái Nguyên có GS.TS.Đặng Kim Vui - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐH Thái Nguyên; các đồng chí là lãnh đạo các Ban, Viện nghiên cứu, các Trung tâm, Nhà xuất bản, Trung tâm học liệu và các Trường thành viên thuộc ĐH Thái Nguyên.

Về phía Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, toàn thể cán bộ viên chức nhà trường và đại diện cho sinh viên trong trường cùng đến tham dự buổi lễ.

Tại buổi Lễ, GS.TS.Đặng Kim Vui - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐH Thái Nguyên đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tiếp tục nhiệm kỳ 2011 – 2016 đối với TS. Nguyễn Văn Tảo.

bo nhiem hieu truong 1

Trong phần phát biểu giao nhiệm vụ, GS.TS.Đặng Kim Vui đã chúc mừng TS.Nguyễn Văn Tảo đã được tập thể CBVC, BCH Đảng ủy nhà trường tín nhiệm cao, được tập thể Ban chấp hành Đảng bộ ĐHTN tin tưởng giao nhiệm vụ giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông. GS.TS.Đặng Kim Vui cũng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà đồng chí tân Hiệu trưởng cần thực hiện ngay đó là: Nhanh chóng ổn định, làm tốt công tác tư tưởng, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thống nhất trong cán bộ viên chức và hợp đồng lao động của nhà trường, kế thừa những thành quả trong những năm vừa qua và giúp nhà trường tiếp tục phát triển trong những năm học tới.

bo nhiem hieu truong 2

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS.Nguyễn Văn Tảo đã gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường đã tín nhiệm và giao cho mình trọng trách này. Đồng thời, tân Hiệu trưởng nhìn nhận, công cuộc xây dựng và phát triển nhà trường trong các năm qua thuộc về công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ lãnh đạo và viên chức Nhà trường.Trước trọng trách nặng nề, TS.Nguyễn Văn Tảo xin hứa sẽ đem hết nhiệt tình, tâm huyết và trí tuệ của mình để thực hiện nhiệm vụ được giao, sẽ luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp, đồng thời bày tỏ mong muốn nhận được sự thống nhất cao trong Đảng ủy, sự cộng tác chặt chẽ của Công đoàn, Đoàn Thanh Niên, các đoàn thể, cán bộ quản lý cáccấp và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường để cùng chung sức xây dựng trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông trở thành một trường đại học lớn, có uy tín và chất lượng cao trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, xứng đáng với truyền thống tốt đẹp mà các thế hệ thầy và trò nhà trường đã xây dựng và vun đắp trong những năm qua.

Cũng tại Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ 2011 - 2016, PGS.TS.Phạm Việt Bình - nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã phát biểu: “Từ ngày đầu thành lập khoa Công nghệ Thông tin với rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ, kinh nghiệm quản lý cho đến nay, tập thể lãnh đạo và cán bộ giảng viên nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, đưa nhà trường trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao khoa học – công nghệ, hợp tác trong nước và quốc tế các lĩnh vực công nghệ thông tin và ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông ở các mặt của đời sống xã hội”.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ.

bo nhiem hieu truong 3

Toàn cảnh buổi Lễ công bố Quyết định  bổ nhiệm Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ 2011 - 2016

bo nhiem hieu truong 4

PGS.TS. Đàm Thị Uyên công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng

bo nhiem hieu truong 5

Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa chức mừng tân Hiệu trưởng - TS. Nguyễn Văn Tảo

bo nhiem hieu truong 6

TS. Nguyễn Văn Tảo chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, lãnh đạo các đơn vị trong trường

bo nhiem hieu truong 1

bo nhiem hieu truong 2

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ.

bo nhiem hieu truong 3

bo nhiem hieu truong 4