Thư chúc mừng của Hiệu trưởng gửi nữ cán bộ, giảng viên và sinh viên ICTU nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

            Thân gửi các nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường!

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, Tôi xin gửi đến nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn trường tình cảm thân thương, quý mến cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Các chị, em thân mến!

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH CNTT&TT đã khẳng định được vị thế là một trong những trường đại học uy tín trong cả nước về đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng tốt yêu cầu xã hội; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ có chất lượng thuộc lĩnh vực CNTT và TT. Hiện nay, với 460 cán bộ, giảng viên có năng lực đạt chuẩn quy định, đáp ứng tốt yêu cầu thực tiễn; đào tạo 17 ngành với 23 chuyên ngành trình độ đại học và 3 chuyên ngành thạc sĩ, tiến sĩ với quy mô đào tạo gần 6000 sinh viên, học viên đến từ mọi miền Tổ quốc và các nước trong khu vực. Với những thành tích đạt được, Nhà trường đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cùng nhiều Bằng khen, danh hiệu thi đua, cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cờ thi đua của UBND tỉnh Thái Nguyên, Cờ thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Đầu năm 2017, Nhà trường là trường đại học đầu tiên của khu vực miền núi phía Bắc đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Đóng góp vào những thành quả mà Nhà trường đã đạt được có vai trò đặc biệt quan trọng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường. Dù ở cương vị nào các chị, em vẫn luôn tận tâm, cống hiến hết mình trong công tác, nỗ lực trong học tập, chung tay xây dựng ngôi nhà chung ICTU ngày càng phát triển lớn mạnh và đạt được những thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường, Tôi nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên toàn trường đã đạt được và xin gửi tới toàn thể chị em lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất.

Các chị, em thân mến!

 Trước những nhiệm vụ chính trị quan trọng mà Nhà trường cần đạt được trong những năm tiếp theo, Tôi mong muốn toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, tích cực tham gia phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, chung sức chung lòng xây dựng ICTU ngày càng phát triển lớn mạnh, vững bước trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường sẽ luôn quan tâm, chia sẻ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho chị em trong toàn trường có cơ hội phấn đấu, cống hiến, phát triển sự nghiệp và chăm lo cuộc sống gia đình

Với tất cả tình cảm quý mến và trân trọng, Tôi xin gửi đến toàn thể chị em trong toàn trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam!

Hiệu trưởng        

 

TS. Nguyễn Văn Tảo