Sôi động Ngày hội ICTU kết nối yêu thương

Chiều ngày 20/10, tại sân bóng nhân tạo ICTU, Công đoàn trường đã tổ chức Ngày hội “ICTU kết nối yêu thương” năm 2017 chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017). Ngày hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo công đoàn viên Nhà trường.

ictu ket noi yeu thuong 1

Các đại biểu tham dự Ngày hội.

Mở màn cho chương trình là tiết mục nhảy dân vũ và múa zumba chào mừng ngày 20/10 vô cùng đẹp mắt và sôi động của nữ cán bộ, giảng viên đến từ các công đoàn bộ phận của trường.

Tiết mục nhảy dân vũ và múa Zumba đẹp mắt.

Phát biểu khai mạc Ngày hội, TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: “Khác với những năm trước, nhân dịp 20/10 năm nay, không chỉ mong muốn bày tỏ những tình cảm yêu thương nhất gửi đến các nữ công đoàn viên của trường bằng những bó hoa tươi thắm, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mà thông qua chương trình này, Công đoàn muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các công đoàn viên được giao lưu, gặp gỡ chia sẻ kinh nghiệm, chia sẻ kỹ năng và phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh của tập thể, góp phần xây dựng môi trường làm việc năng động, chất lượng và hiệu quả.”

TS. Vũ Đức Thái – Phó Hiệu trường, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc.

Ngay sau phần phát biểu khai mạc của TS. Vũ Đức Thái, sân bóng ICTU đã trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết. Các công đoàn viên của trường đã được chia làm 8 đội thi tham gia các trò chơi như: Thi kéo co, thi xe đạp chậm, thi chuyền chanh, thi nhảy bao bố, thi chuyền bóng bay và thi bóc chanh.

Phần thi kéo co.

Phần thi đi xe đạp chậm.

Phần thi chuyền chanh.

Phần thi nhảy bao bố.

Phần thi chuyền bóng bay.

Phần thi bóc chanh.

Trải qua những giây phút sôi nổi, vui vẻ, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho đội Khoa Công nghệ Điện tử Truyền thông; 01 giải Nhì cho Khoa Khoa học cơ bản; 03 giải Ba cho liên quân Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế - Bộ môn An toàn hệ thống thông tin, liên quân Phòng Đào tạo – Phòng Thanh tra Pháp chế - Phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục – Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế; 04 giải Khuyến khích cho Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Công nghệ Điện tử truyền thông, liên quân Phòng Công tác HSSV – Khoa Truyền thông Đa phương tiện và liên quân phòng Hành chính Tổ chức - Phòng Quản trị phục vụ - Phòng Kế hoạch Tài chính - Trung tâm Thông tin Thư viện.

TS. Vũ Đức Thái trao giải Khuyến khích cho đại diện các đội thi.

TS. Trương Hà Hải – Chủ tịch Hội đồng trường trao giải ba cho đại diện 02 đội thi.

TS. Vũ Đức Thái trao giải Nhất và giải Nhì cho đội Khoa Công nghệ Điện tử Truyền thông và Khoa Khoa học cơ bản.

Ngày hội “ICTU kết nối yêu thương” chào mừng 87 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam kết thúc đã để laị những cảm xúc khó quên trong lòng mỗi công đoàn viên. Từ các tiết mục nhảy dân vũ, nhảy hiện đại đến những trò chơi vô cùng sôi động…. tất cả đã góp phần tạo nên ngày hội ấn tượng và tràn ngập màu sắc./.