10 sinh viên tiêu biểu của ICTU nhận giấy khen của Đại học Thái Nguyên

Sáng ngày 27/10/2017, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị biểu dương sinh viên tiêu biểu năm học 2016 – 2017. Tại Hội nghị, 10 sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã vinh dự nhận được giấy khen của Đại học Thái Nguyên.

svictu 1

Sinh viên ICTU nhận giấy khen của Đại học Thái Nguyên

Trong năm học 2016 – 2017, Đại học Thái Nguyên đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong các phong trào học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học… những thành quả đó có sự đóng góp  rất lớn của các bạn sinh viên, đặc biệt là các sinh viên ưu tú. Tại Hội nghị, đã có 83 sinh viên tiêu biểu của các trường thuộc  Đại học được biểu dương, khen thưởng, trong đó có 10 sinh viên của trường đã được nhận giấy khen vì có thành tích học tập giỏi và xuất sắc.

Phát biểu tại hội nghị, PGS. TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà các sinh viên đã đạt được trong năm học vừa qua. PGS.TS Trần Viết Khanh mong muốn các bạn sinh viên tích cực trau dồi kiến thức, kỹ năng, phát huy tốt khả năng của mình, phấn đấu được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sinh viên ICTU chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô và sinh viên tiêu biểu của các trường thuộc Đại học Thái Nguyên.