Lễ kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước hướng tới chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam , sáng ngày 17/11/2017, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

20.11.2017. 1
Toàn cảnh buổi lễ

Tới dự buổi Lễ kỉ niệm về phía khách mời có: TS. Uthay Banavong – Phó Tham tán văn hóa giáo dục Đại sứ quán Lào tại Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; TS. Nguyễn Trường Thắng – Viện trưởng Viện CNTT thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; PGS.TS Đỗ Năng Toàn – Viện trưởng Viện CNTT thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội; PGS.TS Phạm Việt Bình - nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy giáo nguyên là lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, nguyên lãnh đạo trường.
Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Văn Tảo - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các thầy,cô trong Ban giám hiệu, Hội đồng trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trường cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và đại diện sinh viên của trường.

20.11.2017. 2

TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày diễn văn chào mừng.

Trong diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Văn Tảo – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất thể hiện lòng tri ân và biết ơn sâu sắc tới các thế hệ cán bộ giảng viên, những người làm quản lý trong những năm qua đã có những cống hiến to lớn tới sự phát triển chung của Nhà trường. Tiếp nối truyền thống đoàn kết, sự năng động, sáng tạo của trường, TS. Nguyễn Văn Tảo mong muốn các cán bộ, giảng viên luôn phấn đấu cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, xây dựng Trường Đại học CNTT & TT ngày càng phát triển.

PGS.TS Nguyễn Hữu Công –Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu chúc mừng.

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã gửi những lời chúc tốt đẹp và chúc mừng những thành tích mà đội ngũ nhà giáo, CBVC nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đặc biệt, chúc mừng Nhà trường chuẩn bị ký kết hợp đồng khoa học công nghệ với tỉnh Thái Nguyên trị giá 21 tỷ đồng, đây là đề tài lớn nhất trong Đại học Thái Nguyên từ trước đến nay. PGS.TS Nguyễn Hữu Công hy vọng Trường ĐH CNTT & TT sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng là trung tâm đào tạo cán bộ trong lĩnh vực công nghệ cao, có uy tín của vùng trung du miền núi phía Bắc và cả nước.
Nhân dịp này, nhà trường đã công bố các quyết định khen thưởng các cấp cho các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.
Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm:


TS. Vũ Vinh Quang – Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ kỉ niệm.


TS. Vũ Chiến Thắng – Đại diện cho các giảng viên trẻ của trường phát biểu cảm tưởng.

Đại diện sinh viên trong trường gửi tặng bó hoa tri ân tới các thầy cô giáo.


TS. Nguyễn Văn Tảo đón nhận Bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Nguyên dành cho tập thể Nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm học 2016 – 2017.


Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017.

Tặng hoa tri ân các thầy giáo nguyên là lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, lãnh đạo trường.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện tập thể CBVC trường.